ในขณะที่คณะผู้จัดการทีมชาติในการแข่งขัน Overwatch World Cup กำลังคัดเลือกผู้เล่นที่จะมาเข้าร่วมทีม แฟนๆ ก็ได้เวลาเตรียมตัวเองเช่นกัน เพราะเราได้เริ่มวางขายบัตรเข้างานสำหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มที่ประเทศเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา ไทย และฝรั่งเศสแล้ว

การแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มจะเดินทางไปที่อินชอน ลอสแอนเจลิส กรุงเทพฯ และปารีส ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนสิงหาคมจนถึงปลายเดือนกันยายน แต่ละเมืองจะเป็นฉากหลังสำหรับจัดการแข่งขันดุเดือดตลอดสามวันที่ประกอบไปด้วยทีมประเทศเจ้าภาพและทีมเยือนอีกห้าทีม จะมีเพียงสองทีมจากรอบแบ่งกลุ่มแต่ละรอบที่จะได้ตีตั๋วไปสู่การแข่งขัน Overwatch World Cup รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่ BlizzCon ในพฤศจิกายน ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนเดินทางไปรับชมการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มกับเพื่อนๆ หรือมาอยู่ฉลองกับชุมชนผู้เล่น Overwatch ในพื้นที่ของคุณ เราก็ยินดีที่คุณจะได้มาเป็นสักขีพยานการแข่งขันไปพร้อมกับเรา!

OWWC รอบแบ่งกลุ่ม: กรุงเทพฯ
14-16 กันยายน
ซื้อบัตรเข้างานตอนนี้เลย!

รอยัล พารากอน ฮอลล์ (ชั้น 5 สยามพารากอน)
991 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน
กรุงเทพฯ 10330

สำหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มแห่งที่สาม เราจะเดินทางไปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทีมไทยเป็นฝ่ายครอบครองสถานที่จัดงานล้ำสมัยใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองชุมชนผู้เล่น Overwatch ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และที่อื่นๆ ประเทศไทยจะได้เป็นเจ้าภาพต้อนรับทีมจากประเทศจีน ออสเตรเลีย สเปน สวีเดน และเดนมาร์ก ข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการขายบัตร ณ สถานที่จัดงานจะได้รับการประกาศในภายหลัง

กำหนดส่งรายชื่อผู้เล่นชุดท้ายของทุกๆ ทีมได้ใกล้เข้ามาทุกที คั่นหน้าเว็บไซต์การแข่งขัน Overwatch World Cup อย่างเป็นทางการเอาไว้เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุด ข่าวดีคือคุณสามารถดูเว็บไซต์นี้ในภาษาไทยได้แล้ว! จากนั้นอย่าลืมติดตาม @PlayOverwatch และ @OWPathToPro บน Twitter

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์