เกมดำเนินมาถึงครึ่งทางแล้ว กับการแข่งขัน PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour ที่วันนี้มีตัวแทนจากประเทศไทย Purple mood E-Sport ลงสนามแข่งในวันนี้

         เกมที่ 1 เริ่มต้นแผนที่ Erangel ในโหมด TPP เริ่มต้นเกมมาด้วยการฟาร์มเหมือนอย่างเคย แต่ครั้งนี้ PLMEs มาแบบไม่ธรรมดา เริ่มต้นได้ค่อนข้างฟูล ของเต็มยศเลยทีเดียว แถม วง แรกค่อนข้างเป็นใจและฟอร์มการเล่นค่อนข้างเข้ามือ ไล่เก็บคิลและมีโพซิชั่นค่อนข้างดีเก็บไปถึง 7 Kill สถานการณ์ดูเหมือนจะเป็นใจจนกระทั่งมาปะทะกับ Lunatic-Hai FLUX สอยล้มไปถึง 3 คน สุดท้าย PLMEs ไม่สามารถต้านทานได้จบไปในอันดับที่ 8 ของเกมมีคะแนนรวมอยู่ในอันดับที่ 28 

         เกมที่ 2 แผนที่ Miramar โหมด FPP นับว่าเป็นแผนที่ที่ทีมไทยสามารถทำได้ดีเป็นส่วนใหญ่ PLMEs เริ่มต้นด้วยการฟาร์มของอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก วงแรก ของเกมดันไปอยู่มุมซ้ายบนของเกมที่ไม่มีใครเลย ทำให้ต้องรีบฟาร์มของและเคลื่อนทัพไปให้เร็วที่สุดเพราะ PLMEs อยู่ไกลคนละมุมโลก ระหว่างทางสถานการณ์เริ่มแย่ จนไปเจอกับ OPGGH สอยเรียบ 2 คน เหลืออีก 2 ต้องดำเนินต่อไปแบบทุลักทุเลสุดท้ายก็ไปไม่รอดจบอันดับที่ 13

         เกมที่ 3 เปลี่ยนมาเป็นแผนที่ Eragel กับโหมด FPP จากความผิดหวังเกมที่แล้วทำให้คราวนี้ PLMEs ต้องเล่นอย่างรัดกุม ฟาร์มของให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ วงแรก ของเกมเริ่มต้นได้ดี PLMEs อยู่ในวงทำให้การฟาร์มในช่วงแรกทำได้อย่างราบรื่น สถานการณ์ดูเงียบสงบตลอด 15 นาทีผ่านไปก็ไม่ค่อยมีการปะทะกัน จำนวนคนลดลงแต่ทีมไม่ได้ลด วงเกม ครั้งต่อมาเปลี่ยนจุดมาอยู่ที่มุมซ้ายหนีออกจาก PLMEs ทำให้ต้องเคลื่อนตัวออกไปยังจุดขอบวงที่ใกล้ที่สุด วงบีบเข้ามาเรื่อยๆ จำเป็นที่จะต้องปะทะกับ Astrick จบเกมที่ 3 ไปด้วยกันดับที่ 13 มีคะแนนรวมอยู่ในอันดับที่ 31

         เกมที่ 4 เกมสุดท้ายของวัน ยังคงอยู่กับ Eragel โหมด FPP จากสถานการณ์ 3 เกมที่ผ่านมา PLMEs ยังสุ่มเสี่ยงที่จะไม่ได้ไปเล่นรอบ Play-Off ทำให้เกมนี้ต้องมุ่งมั่นมากกว่าเดิมและต้องจบในอันดับที่สูงเพื่อการันตีให้ทีมไปต่อได้ วงแรก ของเกมเริ่มขึ้น PLMEs อยู่ในวงพอดี ทำให้การฟาร์มสามารถทำได้อย่างเต็มที่ การเคลื่อนที่ครั้งต่อไป วง เปลี่ยนทิศ ทำให้ PLMEs ต้องเคลื่อนทัพ ระหว่างทางเจอการปะทะกับ MaxtillV ดับเครื่องชนใส่กัน เสียไป 3 คนเหลือเพียง PLMEs_Kefka เท่านั้น รอบนี้ต้องหนีตายพอสมควรสุดท้ายมาเจอ Lunatic-Hai FLUX มาเก็บถึงที่ จบเกม PLMEs ได้อันดับที่ 16 มีคะแนนรวมอยู่ 2,510 รั้งอันดับที่ 32 ตบรอบไปในที่สุด

      สำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปของ PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour จะเริ่มอีกครั้งในวันที่ 3 กรกฎาคม 2561 โดยจะเป็นรอบ Play-Off เฟ้นหาสุดยอดทีม TOP 10 เพื่อไปแข่งขันต่อในรอบไฟนอลวันที่ 7 กรกฎาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ใครจะเป็นผู้คว้าชัยอันดับที่ 1 ของซีซั่นนี้ไปได้ ติดตามชมกันได้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

● ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :: http://pubgss.online-station.net/

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่

● FB OS :: https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/

● YouTube OS :: https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow

● Twitch MyArena :: https://www.twitch.tv/myarenaonline

 

 

 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์