เข้าวันที่ 5 ของรายการ PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour 2018 แล้วครับ สำหรับทีมไทยที่ลงแข่งในวันนี้ก็คือ MiTH.PUBG เพียงแต่น่าเสียดายที่หลังจบเกมแรกทางทีมต้องไปแข่งรายการ PUBG SEA Championship 2018 ซึ่งจัดว่ามีโอกาสมากกว่า จึงต้องขอสละสิทธิ์ไป โดยปริยาย

เกมแรก

     ช่วงเริ่มเกมแผนที่ Erengel โหมด TPP ทีม MiTH.PUBG เริ่มที่ Rozhok อย่างเคย และรักษาฐานที่มั่นได้ดี กระทั่งช่วงวงที่ 3 ที่ต้องย้ายจุด และทาง MiTH.PUBG กำลังจะเข้า 10 อันดับแรก จู่ๆ ทางทีมก็ขับรถชนกันเอง แล้วพอโพซิชั่นเสียสมดุลย์ทีมก็เสียไปด้วย ทำให้ต้องเพลี่ยงพลํ้าไปทางระเบียบ และได้อันดับที่ 11 ไป

PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour 2018

     จากนั้นเกม 2-4 ทาง MiTH.PUBG ได้ขอสละสิทธิ์เพื่อไปแข่งรายการ PUBG SEA Championship 2018 ซึ่งเวลาแข่งทับซ้อนกัน ทางทีมจะเลือกทางที่มีโอกาสมากกว่า จึงทำให้ในซีซั่นนี้กับรายการ PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour ทาง MiTH.PUBG ถือว่าตกรอบแน่นอนแล้ว

PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour 2018PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour 2018PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour 2018 

     ส่วนผู้ชนะในรอบถัดๆ มานั้น ก็ได้แก่ KONGDOO Reddot ในรอบ 2, OGN ENTUS ACE ในรอบ 3 และ OP.GG Rangers ในรอบ 4 ทั้งนี้ทีมที่มีโอกาสคว้าอันดับ 1 ค่อนข้างแน่นอนแล้วก็คือ KONGDOO Reddot ซึ่งมีคะแนนทิ้งห่างอันดับ 2 พอสมควรเลยทีเดียว เรียกว่าเงินรางวัล 600,000 บาทอยู่ไม่ไกลแล้วครับ

     สำหรับทีมไทยนั้นยังเหลือ Purple mood E-Sport ให้ตามเชียร์กัน แม้จะลำบากไปสักนิดแต่โอกาสก็ยังไม่ปิดเสียทีเดียวครับ มาให้กำลังใจกันเยอะๆ ในวันอังคารที่ 26 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่ 17.00 เป็นต้นไป 

PUBG Survival Series Season 2 Pro Tour 2018

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :: http://pubgss.online-station.net/

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่

FB OS :: https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/

YouTube OS :: https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow

Twitch MyArena :: https://www.twitch.tv/myarenaonline 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์