ตามติดชีวิตหนุ่มบอยแบนทั้ง 4 กับไลฟ์สไตล์(ข้างถนน)ของเจ้าชาย(ติดดิน)และผองเพื่อน ที่หลังจากได้วางจำหน่ายตัวเกมกันมาสักพักก็มีผู้มีความสามารถทั้งหลายร่วมมือกันสรรสร้าง Mod สุดแปลกสุดปังให้กับตัวเกม Final Fantasy XV กัน เรามาดู Mod พวกนี้กันดีกว่า!

 

ชุด Kenny Crow ของ Noctis

แค่เริ่มมาก็ทำร้ายเจ้าชายสุดหล่อของเรากันซะแล้ว (555) โดยถ้าใครจำตัวมาสคอตนก(เป็ด?)สีดำๆ ใส่หมวกสีเขียว ที่เราสามารถไปนั่งโพสท่าถ่ายรูปได้ตามม้านั่งแล้วล่ะก็ ตอนนี้เราสามารถใส่เจ้าชุดมาสคอตตัวนั้นเดินไปมาได้แล้วนะ! ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าชุดนี่ก็จะไปโผล่ในคัตซีนบางฉากอีกด้วย คงรู้สึกแปลกๆ กันแหง


ชุด Thomas the Tank Engine

ใครบอกชุดตะกี้แหวกแล้วล่ะก็เรามาดูชุดนี้ดีกว่ากับชุด Thomas the Tank Engine! ที่บอกตามตรงเลยว่ามันก็จะน่ากลัวหน่อยๆ และเกะกะมากๆ ใครได้ใส่นี่บอกได้เลยว่าหมดหล่อกันเลยทีเดียว


เปลี่ยนดาบเป็น Prompto

ชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเจ้าชายของเราเครียดแค้นอะไร Prompto หรือเปล่า เพราะ Mod นี้จะเปลี่ยนอาวุธเราให้กลายเป็นโมเดลตัวละคร Prompto นั่นเอง! โดยถ้าเกิดคิดสภาพเอาเพื่อนตัวเองไปหวดใส่ศัตรูแบบนี้อาจมีช้ำปางตากันเลยก็ได้นะ...


เสื้อผ้าจากภาค Versus XIII

สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนพ่อหนุ่มพระเอกบอยแบนให้กลายเป็นแบดบอยล่ะก็ ต้อง Mod นี้เลย เพราะด้วย Mod ตัวนี้นั้นจะทำการเปลี่ยนเสื้อผ้าของ Noctis ให้กลายเป็นเสื้อผ้าที่อยู่ในเทรลเลอร์ของภาค Versus XIII นั่นเอง


ชุด Connor RK 800

กระแส Detroit : Become Human ก็บุกมาถึงที่นี่เลยทีเดียว! งั้นมาเปลี่ยนเจ้าชายให้กลายเป็นแอนดรอยด์กันเถอะ! มีใครอยากได้แอนดรอยด์รุ่นนี้กันบ้างไหมนะ! 

Cr. lugloveN

มีแต่อะไรแปลกๆ เต็มไปหมด! เรียกได้ว่า Mod นั้นเป็นสิ่งสร้างสีสันอย่างนึงให้กับตัวเกมได้จริงๆ เลยนะ เพื่อนๆ มี Mod เจ๋งๆ อะไรอยากจะนำเสนอหรือแบ่งปันกันบ้างไหมน้อ? ถ้ามีล่ะก็อย่าลืมคอมเมนต์กันเข้ามาได้เลยย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์