เกม

    E3 2018 ถือเป็นอีกหนึ่งมหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ของโลกซึ่งในปีนี้ก็มีค่ายเกมดังๆ เข้าร่วมมาโชว์เกมมากมาย และในคราวนี้ทางทีมงาน OS จะขอนำเสนอ 5 เกมที่น่าสนใจภายในงาน E3 2018 ที่เรียกว่าไม่ควรพลาดที่จะรอเล่น ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

  Resident Evil 2 Remake
    แพลตฟอร์ม: PS4, Xbox One, PC
    วางจำหน่าย: 25 มกราคม 2562

Resident Evil 2 Remake

    หลังจากทาง Capcom ประกาศการมาของ Resident Evil 2 Remake ไปเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา และจากนั้นก็ไม่มีข่าวคราวอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวเกมออกมาเลย และจากงาน E3 2018 เราก็คงจะได้เห็นคลิปเกมเพลย์ออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ชมกัน ซึ่งเป็นฉากที่ลีออนตัวเอกของเกม (ที่มีหน้าตาเปลี่ยนไปมาก) เข้าไปสำรวจสถานีตำรวจเมืองแรคคูนซิตี้ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากภายในงาน E3 2018 ครับ


 

  Assassin's Creed Odyssey
    แพลตฟอร์ม: PS4, Xbox One, PC
    วางจำหน่าย: 5 ตุลาคม 2561


 

  Fallout 76
    แพลตฟอร์ม: PS4, Xbox One, PC
    วางจำหน่าย: 14 พฤศจิกายน 2561

Fallout 76

    เตรียมพร้อมออกสำรวจพื้นที่ที่เต็มไปด้วยอันตรายจากเหล่าคนป่าเถื่อน สัตว์ประหลาดแสนดุร้าย หลังสงครามนิวเคลียร์กันอีกรอบ โดยในคราวนี้ตัวเกมจะใช้รัฐเวอร์จีเนียเป็นสถานที่ใช้เล่าเรื่อง แผนที่ภายใน Fallout 76 นั้นจะมีใหญ่กว่าภาค Fallout 4 ถึง 4 เท่าเลยทีเดียว ใครที่เป็นแฟนในซีรี่ส์นี้ก็ไม่ควรพลาดครับ


 

  Devil May Cry 5
    แพลตฟอร์ม: PS4, Xbox One, PC
    วางจำหน่าย: ปี 2562

Devil May Cry 5

    เกมในซีรี่ส์ Devil May Cry นั้นเงียบหายไปหลายปีมากๆ  แต่การปรากฏตัวของเนโรใน Devil May Cry 5 นั้นเรียกเสียงเชียร์ดังจากเหล่าแฟนๆ ได้ไม่น้อยทีเดียว จากทีดูเทรเลอร์แล้วต้องขอบอกว่าน่าเล่นอย่างแรง ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในปีหน้า บนแพลทฟอร์ม PS4, Xbox One, PC หวังว่าในเร็วๆ นี้ทางทีมผู้พัฒนาอาจจะปล่อยข้อมูลเด็ดๆ ในเร็วๆ นี้นะ สาธุ!


 

  Battlefield V
  
 แพลตฟอร์ม: PS4, Xbox One, PC
    วางจำหน่าย: 21 ตุลาคม 2561

Battlefield V

    สำหรับตัวผมแล้ว Battlefield V ถือว่าเป็นเกม FPS แห่งปีที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ตัวเกมจะพาคุณไปสัมผัสกับสมรภูมิสงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมโหมดเนื้อเรื่องที่เรืยกว่า War Stories ระบบผู้เล่นหลายคนที่มาพร้อมกับแผนที่และโหมดการเล่นต่างๆ มากมาย รวมถึง Airborne Mode การโดดร่มพร้อมเหล่าผู้เอาตัวรอดลงสู่การรบแบบ Battle Royale ด้วย    และนี่ก็เป็น 5 เกมฟอร์มยักษ์จากงาน E3 2018 ที่ชาตินี้ควรค่าต่อการรอเล่น เอาเป็นว่าเพื่อนๆ มีความคิดเห็นกันอย่างไรสามารถโพสต์บอกกันเข้ามาได้ครับ 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์