วันนี้บริษัท Bandai Namco ได้ประกาศวันที่เกม My Hero One's Justice จากการ์ตูนเรื่อง My Hero Academia จะเริ่มวางขายในทวีปอเมริกาและยุโรปในงาน E3 2018 โดยเกมนี้จะเริ่มวางขายในเดือนตุลาคมบน PS4, Xbox One และลงใน Steam สำหรับ PC โดยทางบริษัท Bandai Namco ได้ให้รายละเอียดของเกมไว้ดังนี้ 

My Hero One's Justice

    ในเกม My Hero One's Justice นั้น ผู้เล่นจะต้องเลือกบรรดานักเรียน ฮีโรหรือวายร้ายซึ่งในตัวเกมในเวอร์ชั่นเดโมนั้นประกอบไปด้วย Midoriya, Bakugo, Todoroki, Ochaco, All Might, Stain, Shigaraki, Toga, และ Dabi มาเป็นสมาชิกในทีมทั้งหมด 3 คน เพื่อที่จะต่อสู้กันในฉาก 3 มิติที่สามารถทำลายสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้ โดยแต่ละทีมจะประกอบไปด้วยนักสู้หลัก 1 คนและผู้ช่วยอีก 2 คนเพื่อเป็นการเลียนแบบทีมฮีโรจากในการ์ตูน

    ในการต่อสู้นั้น นักสู้หลักสามารถเรียกให้ผู้ช่วยทั้งสองเข้ามาช่วย หรือใช้ความสามารถพิเศษ (Quirk) ในการการโจมตีที่รุนแรงและอลังการเพื่อที่จะจัดการศัตรูได้ โดยตัวละครแต่ละตัวนั้นจะมีความสามารถพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและพวกเขาสามารถใช้พลังนั้นได้ทั้งบนพื้น กลางอากาศ และแม้แต่บนตึกก็ตาม    ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถสนุกกับเนื้อเรื่องของเกม My Hero One's Justice นี้ใน Story Mode ได้อีกด้วย ซึ่งใน Story Mode นี้จะมีทั้งเนื้อเรื่องจากการ์ตูนและเนื้อเรื่องที่เป็นของเกมนี้เท่านั้นอีกด้วย และเมื่อผู้เล่นเล่นในโหมด Story จนจบแล้ว ก็ยังสามารถเล่นใน Villain Mode เพื่อที่จะพบกับเนื้อเรื่องของอีกฝั่งได้ด้วยเช่นกัน และทุกครั้งที่ผู้เล่นทำภารกิจได้สำเร็จก็จะได้รับไอเท็มเพื่อนำไปเพิ่มพลังให้กับตัวละคร โดยเกมนี้ผู้เล่นก็ยังสามารถเล่นในระบบออนไลน์เพื่อประลองฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ชมตัวอย่างจากงาน E3 2018 ได้ที่นี่


 

ตัวอย่างเกมเพลจาก IGN
    ที่มา: Gematsu, IGN

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์