จบไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับผลการแข่งขันเกมแรกของทีม MiTH.PUBG ที่คราวนี้ได้ไปอยู่ใน Group B ของรายการ PUBG Survival Series Season2 Pro Tour ซีซั่นที่ 2 จากผลงานเมื่อครั้งที่แล้วทำไว้ดีจบในอันดับที่ 4 ของรายการในรอบ FINAL ทำให้เกมนี้ทาง MiTH.PUBG ถูกจับตามองเป็นพิเศษและค่อนข้างกดดันพอสมควร 

      เกมที่ 1 เริ่มต้นด้วยแผนที่เก่า ERANGEL ในโหมด TPP ซึ่งเป็น MAP และ โหมดการเล่นที่ทางทีม MiTH.PUBG ไม่ค่อยถนัดซะเท่าไรจากผลงานซีซั่นที่แล้ว ทำให้เกมนี้ต้องเล่นอย่างระมัดระวังขึ้นเสียหน่อย ตลอดเวลาในของเกมนี้ MiTH ค่อนข้างทำได้ไม่ดีนักผิดคิวไปหน่อย ทำให้ผลงานในรอบนี้จบไปในอันดับที่ 16 กับอีก 3 Kill

     เกมที่ 3 แผนที่ ERANGEL โหมด FPP หลังจากโชว์โหดคว้าอันดับที่ 2 ในเกมที่ 2 ไปได้ทำให้รวมทั้ง 2 เกมพาทีม MiTH.PUBG ขึ้นมารั้งอับดับที่ 6 เกมในช่วงแรก วง ค่อนข้างอยู่กับเราทำให้การฟาร์มของค่อนข้างทำไปอย่างเต็มที่ ตั้งรับกันอยู่ในบ้านค่อยๆ เคลื่อนทีมไปเรื่อยๆ จนวงที่ 2 ขยับไกลออกไป ทำให้ต้องย้ายทัพไปยังจุดหมายที่ตั้งใจ แต่ท้ายที่สุดก็มีการเปิดการปะทะกันเกิดขึ้นกับทีม Gen.G Black ตอนเคลื่อนย้ายทีมสุดท้ายก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันตายยกทีมจบในอันดับที่ 10 ในรอบนี้

pubg

pubg

     ผลการแข่งขันทั้งหมด 4 แมตช์ เกมแรกของ Group B ผลคะแนนออกมา MiTH.PUBG รอดหวุดหวิดติดอันดับที่ 10 ของตาราง ไม่ถูกแบ่งสายไปยังเกมที่ 3 ใน [ EP 3 ] ที่มีทีม Purple Mood E-Sports จาก Group A อยู่นั่นเอง การแข่งขันครั้งต่อไปของทีม MiTH.PUBG จะมีคิวแข่งขันในวันที่ 19 มิถุนายน เวลา 17.00 รอเชียร์กันได้เลย

 

HOT6 2018 PUBG Survival Series Season2 Pro Tour

Episode 2 | GROUP B

 

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่

● เว็บไซต์ Online Station : http://pubgss.online-station.net/

● Facebook Online Station : https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/

● YouTube Online Station : https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow

● Twitch MyArena : https://www.twitch.tv/myarenaonline

 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์