เรียกได้ว่าครั้งนี้นั้นมาเต็มจริงๆ ใครที่เป็นสาย JRPG ล่ะก็เตรียมเฮกันได้เลย! เพราะในงาน E3 นี้ทาง Sqaure Enix นั้นได้ทำการประกาศเวอร์ชั่นใหม่ของเกม Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age มาให้ชมกัน

โดยสองเวอร์ชั่นดังกล่าวนั้นได้แก่ Edition of Light และ Edition of Lost Time แน่นอนว่าทั้งสองเวอร์ชั่นนี้เต็มไปด้วยไอเทมในเกมและของแถมอีกมากมาย!

สำหรับ Edition of Light นั้นจะเปิดวางจำหน้ายทั้งแบบแผ่นและแบบดิจิตัลสำหรับเครื่อง PS4 และ PC โดยไม่ว่าจะซื้อในรูปแบบใดผู้เล่นก็จะยังได้รับไอเทมช่วยเหลือในเกมเหมือนกัน แต่สำหรับแบบแผ่นของเครื่อง PS4 นั้นจะมีการแถมธีมสำหรับเครื่อง PS4 อีกด้วย

สำหรับ Edition of Lost Time นั้นจะเปิดวางจำหน่ายเฉพาะเครื่อง PS4 เท่านั้น โดยผู้เล่นนั้นจะได้รับไอเทมแบบเดียวกับที่แถมมาใน Edition of Light แต่ว่าผู้เล่นเองก็จะได้รับของสะสมเอ็กคลูซิฟอย่าง ซีดีออเครสต้าซาวน์แทร็ก กล่องเหล็ก อาร์ตบุ๊ค แผนที่แบบผ้าของดินแดน Edrea และสุดท้ายก็คือเซ็ตไอเทม DLC

โดยสำหรับ Edition of Light นั้นสนนราคาอยู่ราวๆ $60 (1925 บาทโดยประมาณ) และสำหรับ Edition of Lost Time นั้นสนนราคาอยู่ราวๆ $150 (4813 บาทโดยประมาณ) และจะวางจำหน่ายเฉพาะใน Square Enix Store เท่านั้น

ซึ่งตัวเกม Dragon Quest XI นั้นมีกำหนดการวางจำหน่ายอยู่ที่ 4 กันยายนนี้ แต่สำหรับ Nintendo Switch นั้นยังไม่มีการประกาศที่ชัดเจนว่าจะวางจำหน่ายเมื่อใด

ที่มาข่าว : gamespot

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์