เลิกซูเนโอะแล้วกับซูเนโอะแมน เอ๊ย Kojima และ Sony ที่ในวันนี้ได้มาเผยคลิปตัวอย่างเกมบางส่วนในงาน E3! ที่มาพร้อมเนื้อเรื่องอันน่าติดตาม และนักแสดงคนใหม่ที่จะมาร่วมขบวนการสร้างตำนานในครั้งนี้ !

โดยคลิปดังกล่าวสามารถรับชมได้ที่คลิปด้านล่างได้เลย!

จะเห็นได้ว่านอกจากตัวละครของ Norman Reedus ในเกมแล้วครั้งนี้ก็ได้มีตัวละครใหม่เข้ามาร่วมภารกิจในครั้งนี้ด้วยซึ่งนั่นก็คือ Lea Seydoux และ Lindsay Wagner โดยทั้งสองคนนี้ก็จะมีโมเดลภายในเกมที่ถูกปั้นขึ้นโดยอาศัยรูปลักษณ์ที่คล้ายกับตัวจริง

ภายในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่าตัวละครของเรานั้นจะออกเดินทางฝ่าธรรมชาติในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะขึ้นเขา ฝ่าน้ำ หิมะ และกล่องปริศนาที่อยู่บนหลัง นอกจากนั้นยังมีข้อความปริศนาที่ปรากฏขึ้นมาในระหว่างเทรลเลอร์ให้ชวนสงสัยหนักไปกว่าเดิม และแน่นอนทท้ายที่สุดแล้วเราก็ได้พบกับอันตรายที่มาในรูปแบบของสิ่งมีชิวิตปริศนาอีกด้วย

ในตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันวันเวลาที่จะวางจำหน่ายแต่อย่างใด แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการยืนยันว่าจะวางจำหน่ายลงบน PS4 และ PC แต่ว่าภายในคลิปนั้นได้ปรากฏคำว่า Exclusive Only Playstation ซึ่งนั่นอาจหมายความว่าจากที่ประกาศไว้อาจจะเกิดการเปลี่ยนแพลตฟอร์มวางจำหน่ายในภายหลัง  เมื่อมีการประกาศวันวางจำหน่ายเมื่อไหร่ ทางทีมงานจะไม่ลืมนำมาบอกเพื่อนๆ อย่างแน่นอน!

ที่มาข่าว : gamespot

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์