ในที่สุดทางBethesda ก็ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกม Fallout 76 ในงานแถลงข่าวของทางบริษัทในงาน E3 2018 โดยเกมใหม่ Fallout 76 นี้จะเริ่มวางขายเร็วๆ นี้ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2018
    

     Todd Howard ได้เผยว่าสถานที่ในเกม Fallout 76 นี้จะเป็นทางตะวันตกในรัฐเวอร์จีเนีย และแผนที่ในภาคนี้จะใหญ่กว่าเกมภาคที่แล้วอย่าง Fallout 4 ถึง 4 เท่าและยังมีรายละเอียดมากกว่าถึง 16 เท่าเลยทีเดียว โดยเหตุการณ์ใน Fallout 76 นั้นจะเกิดขึ้นก่อนเกมภาคอื่นๆ ทำให้ผู้เล่นพบเห็นสิ่งของหรือสิ่งก่อสร้างที่แตกต่างไปจากภาคอื่นๆ โดยผู้ที่อาศัยอยู่ใน Vault 76 นั้นจะเป็นพวกแรกๆ ที่ออกสำรวจพื้นที่หลังจากสงครามนิวเคลียร์ ผู้เล่นจะไม่พบเจอความเจริญรุ่งเรืองต่างๆ อย่างเกมในภาคอื่นๆ แต่ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับดินแดนที่ป่าเถื่อนกว่าภาคอื่นๆ พร้อมกับสัตว์ประหลาดใหม่ๆ และผู้คนที่ยังจำได้ถึงโลกก่อนที่จะมีการระเบิดเกิดขึ้น


    ในเกม Fallout 76 นี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกได้อีกว่าจะเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนในระบบออนไลน์ก็ได้ ซึ่งทางผู้สร้างได้ให้ความสำคัญกับระบบออนไลน์ในเกมถาคนี้อย่างมาก บนโลกออนไลน์จะมีผู้เล่นเพียง 12 คนเท่านั้น และเมื่อผู้เล่นย้ายเซิฟเวอร์ไปเล่นกับเพื่อน เซฟของผู้เล่นก็จะไม่หายไปไหน อีกทั้งยังกล่าวอีกว่าในโลกนั้นจะมีลานปล่อยจรวดขีปนาวุธซ่อนอยู่ รอให้ผู้เล่นได้ทดลองปล่อยเล่นกันอีกด้วย โดยเกม Fallout 76 นี้จะมีเซิฟเวอร์เป็นของตัวเอง และจะมีการเปิดให้ทดลองเล่นในรอบ Beta อีกด้วย 


    ในเกมภาคนี้ ระบบการก่อสร้างก็จะกลับมาเช่นกัน โดยจะเป็นระบบคล้ายๆ กับ Fallout 4 แต่จะสามารถย้ายตำแหน่งสิ่งก่อสร้างได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นเมื่อผู้เล่นสร้างสิ่งก่อสร้างใดๆ ก็ตาม ผู้เล่นจะสามารถพับสิ่งก่อสร้างนั้นเก็บเพื่อไปสร้างในที่อื่นได้อย่างง่ายดาย

ดูตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในงาน E3 ได้ที่นี่เลยที่มา: VG247, PC Gamer, PC Games News

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์