เมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ทาง Warner Bros. Interactive Entertainment ได้เผยคลิปสั้นๆ ออกมายั่วแฟนๆ ว่าในคืนวันที่ 7 มิถุนายน เวลาเที่ยงคืนตรง (เข้าสู่วันที่ 8 มิถุนายน) ตามเวลาไทย จะมีการปล่อยข้อมูลเด็ดเกี่ยวกับเกม Hitman ภาคใหม่ให้ได้ชมกันผ่านช่องทาง live.wbgames.com ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดในเวลาดังกล่าวด้วย และล่าสุดในช่วงหัวค่ำของเมื่อวานนี้ (5 มิถุนายน) ก็มีการเผยโลโก้ของ Hitman 2 ลงในลิงค์ live.wbgames.com ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ คลิปทีเซอร์ในลิงค์ข้างต้น จะเผยให้เห็นภาพรถแข่งที่ติดแบรนด์ “Hamsun” อยู่ข้างตัวถังรถ ซึ่ง Hamsun นั้นเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนของรถที่ว่า อีกทั้ง Hamsun Oil ยังเป็นชื่อของบริษัทหนึ่งที่เคยปรากฏในเกม Hitman ซีซั่นแรกที่วางจำหน่ายในปี 2016 ด้วย นอกจากนี้ ในทวิตเตอร์ของ Hitman ก็มีการโพสต์ข้อความด้วยเช่นกันครับว่าจะมีการปล่อยข้อมูลเพิ่มเติมในวันที่ 7 มิถุนายนนี้

สำหรับ IO Interactive ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกม Hitman นั้น หลังจากได้แยกทางกับ Square Enix แล้ว ก็ได้หันไปซบกับทาง Warner Bros. ในเวลาต่อมา และการที่ทั้ง Warner Bros. และ Hitman ต่างปล่อยตัวอย่างออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน และมีภาพแบรนด์ที่เคยปรากฏอยู่ในเกม Hitman โผล่ในวีดีโอของ Warner Bros. นั้น ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าทั้ง Warner Bros. และทวิตเตอร์ของ Hitman กำลังเล่าถึงเรื่องเดียวกันอยู่ครับ

เครดิต: Gematsu

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์