ปิดฉากเกมสุดท้ายกันลงไปแล้วกับการแข่งขันอีสปอร์ตเกม PUBG ในรายการ PUBG SURVIVAL SERIES PRO TOUR Season 1 ซึ่งเป็นการร่วมมือการจัดการแข่งขันระหว่าง OS และ MyArena รวมไปถึง OGN พร้อมเงินรางวัลกว่า 2 แสนเหรียญ (7 ล้านบาท) เรามาดูผลสรุปของการแข่งขันต่างๆ ใน Season 1 กันเถอะ

    โดยสำหรับ Season 1 นี้ทีมที่คว้าอันดับหนึ่งไปครองนั้นได้แก่ทีม ROG CENTURION จากเกาหลีใต้ ซึ่งในผลของการแข่งครั้งสุดท้ายนั้นก็ทำคะแนนรวมไปได้ถึง 1,730 คะแนน โดยมียอด Kill ทั้งหมดอยู่ที่ 26 kill และตามกันมาติดๆ กับอันดับที่ 2 ทีม ITCK-ROCCAT ARMOR ซึ่งทำคะแนนกันไปได้อยู่ที่ 1,670 คะแนน และอันดับ 3 คือทีม ACTOZ STARS INDIGO ซึ่งเรียกได้ว่าเฉียดกันไปไม่มากกับคะแนน 1,600 คะแนน! สำหรับอันดับ 1 -3 เรียกได้ว่าสูสีกันอย่างสุดยอดเลยทีเดียว

PUBG SURVIVAL SERIES PRO TOUR Season 1

    และแน่นอนว่าทางทีมของไทยเราอย่าง MiTH นั้นก็ไม่ได้มาเล่นๆ! เพราะทีม MiTH นั้นถึงกับคว้าอันดับที่ 4 ไปครองได้ด้วยคะแนนทั้งหมด 1,465 คะแนน โดยสำหรับใครที่อยากติดตามการแข่งขันรอบสุดท้ายของทีม MiTH ก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ >>ที่นี่<< ได้เลย  ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการแข่งที่ลุ้นจนน่าใจหายเลยทีเดียว แต่ท้ายที่สุดแล้วทีมก็ทำคะแนนรวมจนสามารถไต่ขึ้นมาเป็นอันดับ 4 ของรายการไปได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์