Vampyr

        ย่างเข้าเดือนมิถุนายนกลางปีกันแล้ว (เวลานี้ผ่านไปเร็วมากๆ) และถ้าใครเป็นคอเกมตัวจริงจะพบว่าในเดือนนี้จะมี E3 2018 งานมหกรรมเกมโชว์ระดับโลกที่ค่ายผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่จะเอาเกมดังๆ มาเปิดตัว ซึ่งกว่าจะได้เล่นก็คงช่วงปลายปีถึงปีหน้าโน่นเลย แต่งานนี้ไม่ต้องรอกันยาว เพราะทางทีมงาน OS จัดอันดับ 5 เกมน่าเล่นเดือนมิถุนายน 2561 มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ว่าแต่จะมีเกมไหนน่าโดนมั่งไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

    Vampyr
    วันวางจำหน่าย: 5 มิถุนายน 2561
    แพลตฟอร์ม: PC, PS4, XBOX One
    ข้อมูล: store.steampowered.com

Vampyr

        เนื้อเรื่องภายในเกม Vampyr จะกล่าวถึง Jonathan E. Reid ศัลยแพทย์ผู้มีชื่อเสียงที่ช่วยเหลือคนป่วยจากโรคไข้หวัดสเปนกำลังระบาดอย่างหนักด้วยการถ่ายเลือด และสุดท้ายเขากลับกลายเป็นผีดูดเลือดไปซะเอง ตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ ทั้งการเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจ เหตุฆาตกรรมกลุ่มนักล่าแวมไพร์


 

    Jurassic World Evolution
          วันวางจำหน่าย: 12 มิถุนายน 2561
          แพลตฟอร์ม: PC, PS4, XBOX One
          ข้อมูล: store.steampowered.com

Jurassic World Evolution

        ภายในเกม Jurassic World Evolution นั้นเราสามารถสร้างสวนสนุกธีมไดโนเสาร์ได้ด้วยตัวเอง พร้อมวิจัยไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ๆ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ รวมถึงทุกการตัดสินใจจะนำไปสู่เส้นทางที่น่าตื้นเต้นและท้าทาย


 

    LEGO The Incredibles
    วันวางจำหน่าย: 16 มิถุนายน 2561
    แพลตฟอร์ม: PC, PS4, XBOX One, Nintendo Switch
    ข้อมูล: store.steampowered.com

LEGO The Incredibles

        กลับมามันส์กันอีกครั้งในรูปแบบวิดีโอเกม โดยในครั้งนี้ TT Games ได้นำเอาภาพยนตร์อนิเมชั่น Incredibles มาทำเป็นเกมในรูปแบบตัวต่อเลโก้ที่ชื่อว่า LEGO The Incredibles โดยในคราวนี้เนื้อเรื่องภายในเกมจะดำเนินต่อจากในภาพยนตร์ Incredibles 2 ผู้เล่นจะได้ผจญภัยโดยใช้ความสามารถของเหล่าตัวละครที่แตกต่างในการเล่นและแก้ปริศนา พร้อมเกมเพลย์ที่ยังสนุกไม่เสื่อมคลาย


 

    Mario Tennis Aces
        วันวางจำหน่าย: 22 มิถุนายน 2561
        แพลตฟอร์ม: Nintendo Switch
        ข้อมูล: nintendo

Mario Tennis Aces

         อีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ ลุงมาริโอ้ไม่ควรพลาดกับ Mario Tennis Aces ที่ภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกเล่น 15 ตัว, ระบบ Zone Speed, ระบบการเล็งจุดตก และระบบท่าไม้ตายที่สามารถตีให้แรคเก็ตอีกฝั่งหักได้เลยทีเดียว รองรับผู้เล่นสูงสุดจำนวน 4 คนเรียกว่างานนี้เกมเมอร์สายกีฬาต้องจัดแน่นนอน


    

    The Crew 2
        วันวางจำหน่าย: 29 มิถุนายน 2561 
        แพลตฟอร์ม: PC, PS4, XBOX One
        ข้อมูล: store.steampowered.com         สำหรับ The Crew 2 ถือเป็นเกมแข่งความเร็วที่น่าจับตาแห่งปีกันเลยทีเดียวครับ เพราะในคราวนี้ทาง Ubisoft นั้นจัดเต็มมากๆ ทั้งการแข่งรถ เรือ เครื่องบิน มอดตอร์ไซต์วิบากและอื่นๆ เรียกว่าใครที่ชอบความเร็ว The Crew 2 จัดให้!


 

        และนี่ก็เป็น 5 เกมน่าเล่นในเดือนมิถุนายน 2561 หากเพื่อนๆ อยากแนะนำเกมอื่นหรือมีความคิดเห็นอย่างไรสามารถโพสต์บอกกันเข้ามาได้ครับ

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์