ในช่วงนี้ไม่ว่ามองไปที่ไหนๆ ก็คงมีแต่เหล่าแอนดรอยด์สุดหล่อและสาวสวยจากเกม Detroit: Become Human เรียกได้ว่าโด่งดังกันอย่างน่าตกใจจริงๆ แต่ว่าก่อนที่จะมาเป็นแอนดรอยด์เหล่านี้ได้มันเป็นยังไงกันแน่นะ

ในช่วงปี 2012 ที่ผ่านมานั้นทาง Quantic Dream ทีมงานผู้พัฒนาเกมสุดโด่งดังอย่าง Heavy Rain , Beyond Two Soul และล่าสุดอย่าง Detroit: Become Human นั้นได้มีการอัพโหลดคลิปหนังสั้นภายใต้ชื่อของ “Kara Trailer”

ซึ่งในคลิปนั้นจะเป็นการจัดแสดง Engine พัฒนาเกมที่ทาง Quantic Dream ได้ทำการพัฒนาขึ้น โดยจะเป็นหนังสั้นที่ปรากฏเป็นเรื่องราวในระหว่างการสร้างหนึ่งในแอนดรอยด์ตัวเอกในเกม Detroit: Become Human ซึ่งในภายหลังก็ได้มีการเปิดเผยว่าทาง Quantic Dream ได้ใช้ Engine ตัวนี้ในการพัฒนาเกม Detroit: Become Human นั่นเอง

โดยเทคโนโลยีดังกล่าวนั้นได้มีการนำเทคนิค Motion Capture เข้ามาใช้เพื่อช่วยให้ตัวละครมีความจริงมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่านักแสดงที่ได้สวมบทบาทเป็น Kara นั้นก็คือ Valorie Curry ซึ่งก็คือนักแสดงคนเดียวกับ Kara ใน Detroit: Become Human อีกด้วย

สำหรับคลิปดังกล่าวสามารถรับชมได้จากคลิปด้านล่างได้เลย

เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่น่าทึ่งมากที่เดียวสำหรับช่วงเวลาสมัยนั้น ใครจะไปคิดกันล่ะว่าหนังสั้นในวันนั้นจะกลับกลายมาเป็นเกมสุดโด่งดังในวันนี้กัน

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์