กำลังเป็นกระแสเลยทีเดียวสำหรับเกม Detroit: Become Human ที่ตอนนี้มีแต่คนพูดถึงกัน ซึ่งหลังจากที่ได้เล่นมาแล้วก็บอกได้เลยว่างานดีจริงๆ ทั้งตัวเนื้อเรื่อง ระบบเกม และตัวละครแต่ละตัว ซึ่งแน่นอนว่าตัวละครแต่ละตัวนั้นจะเกิดขึ้นมาไม่ได้เลยหากขาดเหล่านักแสดงที่มาเป็นโมเดลให้กับการ Motion Capture รวมถึงเป็นนักพากย์เสียงไปด้วยในตัว โดยในเกม Detroit: Become Human นี้ ทางผู้พัฒนาอย่าง Quantic Dream ก็ได้รวบรวมเหล่านักแสดงชื่อดังมากหน้าหลายตามาร่วมแสดงด้วย ซึ่งแต่ละครก็ไม่ใช่เล่นๆ เลย แต่จะมีใครบ้าง ไปลองชมกันเลยค่ะ
 อ่านรีวิวเกม Detroit: Become Human  ได้ที่
https://www.online-station.net/pc-console-game/view/111260
 


รายชื่อนักแสดงของเกม Detroit: Become Human


Connor รับบทโดย Bryan Dechart

ผลงานเด่นที่ผ่านมา: ให้เสียงพากย์ตัวละครในเกม Mafia III, ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Remaining (2014) และทีวีซีรีส์เรื่อง True Blood


Markus รับบทโดย Jesse Williams

ผลงานเด่นที่ผ่านมา: ร่วมแสดงในทีวีซีรีส์เรื่อง Grey’s Anatomy และร่วมแสดงในภาพยนตร์อีกมากมาย อาทิ The Cabin in The Wood (2012), Brooklyn’s Finest (2009) และ The Butler (2013)


Kara รับบทโดย Valorie Curry

ผลงานเด่นที่ผ่านมา: ร่วมแสดงในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (2012) และร่วมแสดงในทีวีซีรีส์เรื่อง The Following


Hank Anderson รับบทโดย Clancy Brown

ผลงานเด่นที่ผ่านมา: แสดงเป็น Captain Hadly ในภาพยนตร์ระดับตำนานเรื่อง The Shawshank Redemption (1994) รวมถึงรับงานแสดงภาพยนตร์ชื่อดังอีกมากมาย อาทิ Starship Troopers (1997), Thor: Ragnarok (2017), Warcraft: The Beginning (2016) และอีกมากมาย


North รับบทโดย Minka Kelly

ผลงานเด่นที่ผ่านมา: ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Butler (2013) และทีวีซีรีส์เรื่อง Jane The Virgin


Carl Manfred รับบทโดย Lance Henriksen

ผลงานเด่นที่ผ่านมา: ร่วมแสดงในภาพยนตร์ชื่อดังหลายๆ เรื่อง อาทิ Aliens (1986), The Terminator (1984) แล Hard Target (1993) รวมถึงร่วมแสดงในทีวีซีรีส์เรื่อง Grey’s Anatomy และยังเคยพากย์เสียงให้กับเกม Mass Effect 1-3, Star Wars: The Old Republic และ Call of Duty: Modern Warfare 2 ด้วย


Daniel และ Simon รับบทโดย Ben Lambert

ผลงานเด่นที่ผ่านมา: ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Zero Dark Thirty (2012) และ True Bloodthirst (2012) และร่วมแสดงในทีวีซีรีส์เรื่อง The Windsors

 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังอีกมากมายที่มารับบทเป็นตัวละครต่างๆ ภายในเรื่อง ดังต่อไปนี้

  • Luther รับบทโดย Evan Parke

  • Traci รับบทโดย Amelia Rose Blaire

  • Amanda รับบทโดย Simbi Kali

  • Josh รับบทโดย Parker Sawyers

  • Elijah Kamski และ Gavin Reed รับบทโดย Neil Newbon

  • Rose Chapman รับบทโดย Dana Gourrier

  • Zlatko Andronikov รับบทโดย Saul Jephcott

  • Jeffrey Fowler รับบทโดย Barry Johnson

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แต่ละคนหน้าตาดีกันไม่น้อยเลย ใครที่สนใจเกมก็สามารถไปชมคลิปเบื้องหลังของเกมได้ทางด้านล่างนี้ หรือถ้าหากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อเกมดีหรือไม่ก็ลองไปอ่านรีวิวของทาง OS ได้ที่ลิ้งค์นี้เลยจ้า

เครดิต: Twinfinite

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์