เรียกว่า เป็นหนึ่งในซีรีส์เสริมที่ประสบความสำเร็จค่อนข้างสูงเลยทีเดียว หลังจากที่ Persona 5 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อปี 2016 (JP) และกลางปี 2017 (WW) เป็นหนึ่งในภาคที่สามารถสร้างฐานแฟนๆ หน้าใหม่ของซีรีส์นี้ขึ้นมาได้อย่างมากมาย นับตั้งแต่ Atlus สร้างสตูดิโอ P-Studio ขึ้นมาในปี 2012 เพื่อรองรับการสร้างซีรีส์ Persona ขึ้นมาโดยเฉพาะญ

    จากความสำเร็จดังกล่าวทำให้ซีรีส์ Persona ถือกำเนิด ภาคเสริมต่างๆ ออกมามายกมาย รวมไปถึงภาคเสริมที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้อย่าง Persona 3: Dancing Moon Night และ Persona 5: Dancing Star Night ทำให้หลายคนสงสัยว่าหลังจากนี้ซีรีส์ Persona จะมีแนวทางอย่างไรต่อไป ซึ่งคุณ Kazuhisa Wada Manager P-Studio และ Producer of the Persona series จะมาเผยแผนการเหล่านี้ให้ฟังจากนิตยสาร Dengeki PlayStation

" Persona Q2 กำลังอยู่ในช่วงของการพัฒนาอยู่ " ( Persona Q ภาคแรกบน 3DS เป็นภาคเสริมโครสโอเวอร์กันระหว่าง Persona 3 และ 4 มาดำเนินเรื่องใหม่ )

" มีการวาง แผนระยะกลางไปจนถึงระยะยาว รวมไปไตเติ้ลที่มีหมายเลข ( Persona 6 ) เพื่อที่จะให้แฟนๆ ซีรีส์นี้เพลิดเพลินอย่างต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้า "

" มีแผนการที่จะร่วมมือ Collaboration Project กับทีมอื่นๆ เพิ่มขึ้น " ( เหมือนกับที่ร่วมมือทำเกมไฟท์ติ้งกับ Arc System Works )

Persona Dancing จะมีการปล่อยคอนเทนใหม่ๆ ยาวไปจนถึงเดือนสิงหาคม มี Free DLC ให้โหลดกันตลอดสัปดาห์ "

     ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแผนการเท่านั้น หวังว่า Persona 3: Dancing Moon Night และ Persona 5: Dancing Star Night จะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ Persona ทุกคน ส่วนความเคลื่อนไหวของ Persona Q2 หวังว่าจะมี

 

ที่มา : playstationlifestyle

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์