ข่าวภาค Black Ops IV ยังไม่ทันหายร้อนดี ก็มีข่าวลือใหม่มาให้แฟนๆ Call of Duty ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว เนื่องจากมีข่าวลือล่าสุดที่เผยออกมาว่า เกม Call of Duty ที่จะออกมาให้เล่นกันในปี 2019 นั้นอาจจะเป็นภาค Modern Warfare 4 นั่นเอง

สำหรับเนื้อหาภายในข่าวลือที่หลุดออกมานั้น นอกจากจะมีการระบุชื่อ Modern Warfare 4 เป็นภาคถัดไปแล้ว ยังมีการระบุมาด้วยว่าตัวเกมจะยังคงมีโหมดเนื้อเรื่องหรือโหมด Single Player อยู่เหมือนเดิม (ต่างจากภาคล่าสุดที่ตัดโหมดนี้ทิ้งไปเสียอย่างนั้น) รวมถึงโหมด Multiplayer และโหมดคู่ขวัญของเกมนี้อย่างโหมด Zombies ด้วย นอกจากนี้ เป็นไปได้ว่าตัวเกมในภาคนี้อาจได้ทีมงาน Infinity Ward ที่อยู่เบื้องหลังตัวเกมสามภาคแรกกลับมานำทีมอีกครั้ง ซึ่งก็สอดคล้องกับข่าวลือจาก Reddit ที่ระบุว่าทีมงานเดิมของ Infinity Ward ที่เคยพัฒนาเกม Call of Duty ภาคเก่าๆ รวมถึงภาค Modern Warfare 2 และได้ย้ายไปอยู่กับทาง Respawn ในภายหลัง ได้ลาออกจากทีมและหวนกลับมารับตำแหน่งใน Infinity Ward อีกครั้งด้วย แต่ก็นั่นล่ะค่ะ ทั้งหมดยังคงเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น...

แต่ช้าก่อน... ที่มาของข่าวลือที่ว่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะหนึ่งในทีมนักพากย์เก่าจากเกม Modern Warfare อย่างคุณ Craig Fairbrass เจ้าของเสียงตัวละครเด่นจาก MW1 และ MW2 อย่าง Gaz และ Ghost ได้อัพเดตคำแนะนำตัวใน Twitter ของเขาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่า ได้ทำงานพากย์เสียงให้กับเกม Modern Warfare ภาค 1, 2, 3 และ 4 ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากนั้นเจ้าตัวก็รีบออกมาแก้ข่าวในทันที โดยอ้างว่าตัวเขานั้นมักจะเขียนรายชื่อเกม Call of Duty ที่เขาให้เสียงทั้ง 5 ภาคไว้ในหน้าโปรไฟล์เป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งเกมทั้ง 5 ภาคที่ว่าก็ได้แก่ภาค Modern Warfare, Modern Warfare 2, Modern Warfare 3, Infinite Warfare และ Modern Warfare Remastered แต่สิ่งที่ขัดแย้งกับคำแก้ตัวของเขาก็คือ ภาค Modern Warfare เวอร์ชั่นรีมาสเตอร์นั้นใช้ไฟล์เสียงจากตัวเกมเก่าทั้งหมด ไม่มีการพากย์เสียงใหม่แต่อย่างใด ทำให้แฟนๆ หลายคนเริ่มสงสัยกันแล้วว่า บางทีคุณ Craig อาจจะเผลอปล่อยข่าวออกมาก่อนจริงๆ ก็ได้...

แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะ คิดเห็นอย่างไรกับข่าวลือที่ว่านี้ หากเกม Call of Duty ภาคถัดไปเป็นภาค Modern Warfare 4 จริงๆ ล่ะก็ เพื่อนๆ คิดว่าอย่างไรกันบ้าง อย่าลืมมาคอนเม้นต์ให้อ่านกันนะคะ!

เครดิต: VG247, Gamingintel

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์