วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 ทางโตโยต้าได้เปิดตัวโครงการ Live Alive...ออกไปใช้ชีวิต ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมแนะนำ Alive Space โชว์รูมแบบใหม่ถึง 8 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ ที่ปรับทั้งโฉม ภาพลักษณ์ และบริการให้ทันสมัยและเข้ากับวิธีการใช้ชีวิตของคนเจนใหม่มากยิ่งขึ้น ณ The Jam Factory คลองสาน

CSGOCSGO

     นอกจากนี้ภายในงานเหล่า Co-Creator ยังมาชึ้นเวทีเพื่อพูดคุยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นคุณ ดวงฤทธิ์ บุนนาค ผู้ออกแบบ Alive Space สาขา Iconsiam, "มินต์" มณฑล กสานติกุล นักเดินทางชื่อดังจากเพจ I Rome Alone ผู้หญิงที่รักการท่องเที่ยงด้วยตัวเอง และวงดนตรีชื่อดัง Getsunova ที่นอกจากจะมาในฐานะผู้ร่วมทำเพลงประกอบแคมเปญอย่าง "ชีวิตที่มีชีวิต" แล้วยังมาเปิดมินิคอนเสิร์ตภายในงานช่วงท้ายให้ได้สนุกกันอีกด้วย

     แต่ที่น่าสนใจจริงๆ สำหรับเกมเมอร์อย่างพวกเราก็คือการที่ทางโตโยต้าแง้มๆ มาบนเวทีว่า กำลังจะเดินเครื่องเข้าร่วมวงไพบูลย์สนับสนุนวงการ Esports นอกจากเล็งเห็นว่าเป็นกิจกรรมที่ทำให้ผู้เข้าแข่งขันได้พัฒนาทั้ง IQ และ EQ พร้อมยกระดับการแข่งขัน Esports ไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยจะร่วมจัดการแข่งขันเกม CSGO (Counter-Strike: Global Offensive) ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ ซึ่งรายละเอียดต่างๆ จะถูกเปิดเผยในเดือนสิงหาตมครับ ถือว่าเป็นข่าวดีกับวงการเกมจริงๆ และเราก็เฝ้ารอการประกาศคตรั้งนี้อย่างใจจดใจจ่อเลยล่ะ!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์