ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ การแข่งขัน PUBG ที่ใหญ่ที่สุดตอนนี้ HOT6 2018 PUBG Survival Series Season1 Pro Tour รอบสุดท้ายที่ประเทศเกาหลีใต้ มีตัวแทนจากประเทศไทย 2 ทีม แต่มีสิทธิผ่านเข้ารอบไปแข่งขันเกมสุดท้ายได้ 1 ทีมนั่นก็คือ MiTH.PUBG เกมการแข่งขันรอบนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก โดยจะมีการแข่งขันทั้งหมด 5 เกม โดยจะเพิ่มแผนที่ Erangel โหมด TPP เข้ามาเป็นเกมที่ 5 ส่วน 4 เกมจะเหมือนเดิมทั้งหมด

     ผลงานโดยรวมทั้ง 5 เกมของ MiTH.PUBG ตัวแทนจากประเทศไทยที่มาแข่งขันในประเทศเกาหลีใต้ แม้ว่าเกมที่ 1 จะไม่สามารถจบในอันดับที่ 10 ขึ้นไป แต่ในเกมที่ 2 แผนที่ Miramar โหมด FPP ผลงานของทีม MiTH.PUBG เรียกว่าจัดจ้าน ไล่ Kill และจัดโพซิชั่นได้เป็นอย่างดี รวมไปถึง วง ที่ค่อนข้างเอื้อต่อการยืนตำแหน่งของทีม MiTH.PUBG ทำให้เกมนี้โชว์ความเก่งได้อย่างสุดยอด คว้าแชมป์เกมที่ 2 ไปอย่างสวยงาน ทำงานผลงานโดยรวมทั้ง 2 เกม พาทีม MiTH.PUBG ทยานสูงหัวตาราง

      ต่อมาในเกมที่ 3 เริ่มต้นด้วยแผนที่ Erangel โหมด TPP การที่ MiTH.PUBG ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 1 ของตารางทำให้ทีมต้องเล่นด้วยความระมัดระวังหากจะคว้าอันดับที่ 1 ให้ได้ในรายการนี้ แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ต่างๆ ไม่ได้เป็นใจเหมือนดั่งเกมที่ 2 ทำให้ผลงานรวมของเกมที่ 3 จบในอันดับที่ 16 ฆ๋าไปได้ 2 Kill มีคะแนนรวมอยู่ที่อันดับ 6

      เกมที่ 4 ยังคงอยู่ในแผนที่ Erangel แต่จะเป็นโหมด FPP ที่ทีม MiTH.PUBG ถนัดที่สุดทำให้เกมนี้ต้องเล่นอย่างรัดกุมกว่าเกมที่ 3 เตรียมแผนการและการวางโพชิชั่นใหม่ เริ่มต้นเกม MiTH.PUBG สามารถทำได้ดีจนกระทั่งช่วงท้ายเกม วง บีบออกไปไกลทำให้ต้องเคลื่อนย้ายออกจากฐานที่มั่นเกิดการปะทะกันกับแขกไม่ได้รับเชิญ จนในที่สุดทีม MiTH.PUBG ไม่สามารถไปไกลได้กว่านี้แล้วจบในอันดับที่ 10 มีคะแนนรวมอยู่ในอันดับที่ 8

     เกมที่ 5 ของรอบไฟนอล แมตช์พิเศษเวทีสุดท้ายของซีซั่นที่ 1 เริ่มต้นที่แผนที่ Erangel โหมด TPP เกมนี้หากทีม MiTH.PUBG อยากติด 1 ใน 10 ของรายการ จะต้องเล่นให้ดีที่สุดสามารถจบเกมให้ได้ TOP5 เพื่อที่จะไม่ให้คะแนนรวมไหลไปไกลกว่านี้ นับว่าเป็นเกมที่กดดันไม่น้อยสำหรับ MiTH.PUBG

pubg

     แต่ในท้ายที่สุดพวกเขาก็สามารถทำได้ด้วย สกิลการเพลย์ของ MiTH_HoN_BoYa ผู้เหลือรอดของเกมสุดท้าย งัดเทคนิคทั้งหมดคืบคลานอย่างใจเย็นในช่วงโค้งสุดท้าย พาทีม MiTH.PUBG ปิดเกมนี้ไปได้ด้วยอันดับที่ 3 !!! ส่งผลให้คะแนนรวมของทีม MiTH.PUBG ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 4 ของรายการ คว้าเงินรางวัล 1,000,000 วอน หรือประมาณ 30,000 บาทกลับบ้านได้สำเร็จ ปิดฉากการแข่งขัน HOT6 2018 PUBG Survival Series Season1 Pro Tour ไปแบบไม่น้อยหน้าใคร

 

HOT6 2018 PUBG Survival Series Season1 Pro Tour

Episode 8 | FINAL

 

 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์