Battlefield V

        หลังจากมีกระแสข่าวลือออกมาจากหลายสำนัก ในที่สุดทาง EA ก็ได้ใช้ชื่อ Battlefield ภาคใหม่ที่จะออกวาลจำหน่ายในปีนี้ว่า Battlefield V แล้ว โดยจะออกมาเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับตัวเกมในวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 ใครเป็นแฟนเกมในซีรี่ส์นี้ต้องรอติดตามข้อมูล แะเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย เรามาดูข้อมูลน่าสนใจบางส่วนจากตัวเกม Battlefield V กันก่อนดีกว่าครับ


    1. Battlefield บทใหม่…    
         สู่ประสบการณ์ใหม่ที่มาพร้อมกับทุกๆ สิ่งที่คุณรักในซีรี่ส์ Battlefield สมรภมิการรบในครั้งนี้จะแตกต่างและคาดไม่ถึง เตรียมค้นพบความท้าทายใหม่ๆ ที่จะเปลี่ยนสงครามที่คุณรู้จักไปตลอดกาล

    2. …in a New Setting
        Battlefield 1 ได้ส่งมอบประสบการณ์การรบในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง แต่ Battlefield ภาคใหม่จะเกิดขึ้นในการรบแนวหน้า โดยการ Live สดที่จะเกิดขึ้นจะทำให้ผู้เล่นได้เห็นภาพแรกของตัวเกมที่จะนำสู่สงครามบทใหม่

    3. ข้อมูลจากทีมพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลัง Battlefield V 
        ในการ Live สดเผยข้อมูลของเกม Battlefield V ในครั้งนี้จะเต็มไปด้วยสมาชิกในทีม DICE เช่นคุณ Oskar Gabrielson, Andreas Morell ตำแหน่ง Senior Producer, คุณ Lars Gustavsson ตำแหน่ง Creative Director, คุณ Daniel Berlin ตำแหน่ง Design Director 

    4. พบกับระบบผู้เล่นหลายคนที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
        ระบบผู้เล่นหลายคน (Multiplayer) ใน Battlefield V นั้นจะก้าวไปอีกระดับ เตรียมพบกับระบบผู้เล่นหลายคนที่มาพร้อมกับแผนที่และโหมดการเล่นต่างๆ มากมาย นั่นหมายถึงผู้เล่นจะได้พบกับประสบการณ์อันหลากหลายและน่าตื่นเต้นภายในเกม

    5. พบระบบภาพและเสียงที่สุดยอด
        ภายในเกม Battlefield นั้นมีระบบเสียงที่สุดยอด และใน Battlefield V ก็ไม่แตกต่างกัน คุณจะได้ยินเสียงและมองเห็นสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่งภายในเกม

    6. พบโหมดและประสบการณ์ใหม่ๆ
        ผู้เล่นที่ชื่นชอบ Battlefield 1 สาเหตุเพราะตัวเกมทำให้คุณมีโอกาสเดินทางไปกับหลายแผนที่ได้ ประสบการณ์การเล่นแบบนี้จะอยู่ใน Battlefield ภาคต่อไปหรือไม่ คำตอบจะอยู่ในการ Live สดในครั้งนี้!

    7. เกมเพลย์ที่เปลี่ยนไป
        หากคุณชอบอาวุธที่เปลี่ยนให้รูปแบบการเล่นใน Battlefield 1 ดูน่าตื่นเต้น เร้าใจมันก็จะเกิดขึ้นด้วย ดังนั้นอย่าได้พลาดการเปิดตัวเกม Battlefield V ในครั้งนี้ 

    8. Trevor Noah
        สำหรับพิธีการในครั้งนี้คือคุณ Trevor Noah นักแสดงและพิธีกร อีกทั้งเขายังเป็นเกมเมอร์ เตรียมพบกับเขาในการเปิดตัวเกม Battlefield V ครั้งนี้ได้เลย

Battlefield V

 9. คืนสู่เหย้า เรื่องราวแห่งสงคราม
        ทางผู้พัฒนาอย่าง DICE มีความเชื่อมั่นอย่างสุดใจในโหมดผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคน การเปิดตัวในครั้งนี้เชื่อว่าเหล่าแฟนๆ ที่ชอบเสพเนื้อเรื่องของสงครามจะต้องชอบแน่นอน เตรียมพบกับเนื้อเรื่องที่ไม่เคยเปิดเผยบน Setting ใหม่ๆ

10. คำตอบสำหรับคนที่ตั้งสมมติฐานทั้งหลาย
        Easter Egg ล่าสุดที่ใส่เข้ามาใน Battlefield ทำให้แฟนๆ ทั้งหลายแปลงร่างเป็นนักสืบไปทันที หลายคนพยายามแกะรอยว่ามีรหัสลับอะไร ต้องไปขูดต้นไม้ขอให้เทวดากระซิบช่วยไหม แฟนๆ คนไหนใกล้เคียงจะหาความจริงได้มากที่สุด มาดูกัน

    เพื่อนๆ สามารถติดตามข้อมูลของ Battlefield V ได้ที่
    Battlefield Homepage: https://www.battlefield.com
    YouTube: https://www.youtube.com/battlefield
    Twitch: https://www.twitch.com/battlefield
    Mixer: https://mixer.com/xbox
    ที่มา: battlefield.com

Battlefield V

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์