กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม และสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ สนับสนุนโดย บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด และบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมจัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา ภายใต้โครงการ “E-Sport ออกเหง่ือ” ประจำปี 2561 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมเยาวชนและ ประชาชนทุกกลุ่มวัยตื่นตัวและให้ความสนใจในการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายมากขึ้น รวมถึงการ สร้างความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับกีฬา E-Sport ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

สำหรับพิธีเปิดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน ตลอดจน บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด และบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ กิจกรรม พร้อมนำศิลปิน และนักกีฬาฟุตบอลระดับประเทศ และนักกีฬาอีสปอร์ตมาร่วมงานอย่างคับคั้ง และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมพิเศษในงาน

- ROV All Star Show Match จากทีมPro League แนวหน้าของประเทศไทย
- การแข่งขันแมทช์พิเศษ FIFA Show Match ระหว่างทีม Alpha Red VS BGFC-NEO
- RoV Cosplay Meet & Greet
- มินิคอนเสิร์ตจากสาวๆและสัมภาษณ์พิเศษจากIdol Girl Group
“Sweat16!”
- กิจกรรมเล่มเกมสะสมแต้มเพื่อลุ้นรับ ไอเท็ม/สกินพิเศษจาก FIFA Online และ RoVอีกด้วย

ในการนี้ ทีมไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ ผู้บริหารโครงการ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน และผู้ที่ให้ความสนใจในงาน ให้เกียรตร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา ภายใต้ โครงการ “E-Sport ออกเหงื่อ ประจำปี 2561” และร่วมกิจกรรมภายในงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันพุธที่16 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00-19.00 น. ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ (รถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ)

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์