ปิดฉากกันไปเรียบร้อยแล้วกับผลการแข่งขัน PUBG Survival Series 2018 Episode 7 รอบ Wlid Card ศึกรวมดาวเหล่าผู้แพ้จากรอบต่างๆ มาประชันหน้าในเวทีสุดท้ายเพื่อชิง 10 อันดับทีมที่เก่งที่สุดในรอบนี้ เพื่อไปยังเวทีสุดท้ายรอบไฟนอลที่ประเทศเกาหลีใต้

    แน่นอนว่าการแข่งขันในครั้งนี้ มีตัวแทนจากประเทศไทยรวมกลุ่มอยู่ด้วยนั่นก็คือ MiTH.PUBG ที่สามารถทำผลงานได้น่าพอใจจบในอันดับที่ 4 ในรอบ Loser'S Group ผ่านเข้าสู่รอบ Wild Card ได้สำเร็จและมีคิวแข่งขันในวันนี้

     การแข่งขันเกมแรกและเกมที่ 2 ยังคงเป็นแผนที่ Miramar โหมด TPP แล FPP เกมแรกเริ่มโหมด TPP ผลงานรวมของ MiTH.PUBG เริ่มต้นไม่สวยเท่าไรนัก แต่ช่วงระหว่างทาง MiTH.PUBG สามารถเก็บ Kill ไปได้ 4 ตัว ทำให้การจบเกมในอันดับที่ 18 ของทีมสามารถขึ้นมาอยู่ได้ในอันดับที่ 16

    แต่ผลงานใน เกมที่ 2 กลับพีคกว่าเดิมเมื่อ MiTH.PUBG ฟอร์มเข้าที่และสามารถอ่านเกมได้ดีกว่าที่ผ่านๆ มา ทำให้ผลงานเกมที่ 2 MiTH.PUBG ปิดฉากเกมนี้ด้วยอันดับที่ 1 ไปแบบสุดมันส์ไร้ข้อกังขา Kill กระจาย พาทีมทยานขึ้นเป็นอันดับที่ 2 ของตารางในช่วงคะแนนรวม ซึ่งทำให้เกมที่ 3 และ 4 ในแผนที่ Erangel ตัวเล่นอย่างรัดกุมเพื่อรั้งตำแหน่งเอาไว้

    เกมที่ 3 แผนที่ Erangel โหมด TPP ผลงานของ MiTH ในเกมที่ 3 ดูจะผิดพลาดไปซะทุกอย่าง ไร้ปืนและของประทังชีพ ทำได้เพียงประคองทีมให้จบได้ในอันดับสูงๆ เท่านั้น ทำให้เกมที่ 3 ฟอร์มของ MiTH.PUBG ไม่โดดเด่นเท่าที่จะเป็น สุดท้ายก็ทำได้เพียงอันดับที่ 18 เพราะฆ่าใครไม่ได้เลย ทำให้สถานะอันดับของ MiTH.PUBG มีความเสี่ยงสูงที่จะหลุดจากอันดับ TOP 10 หากผลงานเกม 4 ทำได้ไม่ดี

     เกมที่ 4 ศึกชี้ชะตาทีมจะอยู่หรือจะไปตัดสินจากผลงานเกมนี้ สถานการณ์ของ MiTH.PUBG ไม่เป็นใจอย่างมากเนื่องจาก วง หนีห่างออกไปไกล ระหว่างทางที่กำลังไปยังเป้าหมาย เกิดการปะทะแบบไม่รู้ตัวโดน Kill หมดทีม สุดท้าย MiTH.PUBG จบในอันดับที่ 15 ยังไม่รวมคะแนน Kill ที่ทำได้ในเกมนี้ ต้องลุ้นหนักว่าจะมีคะแนนรวมอยู่ใน TOP 10 ของรอบนี้หรือไม่

     ท้ายที่สุด ผลคะแนนในรอบ Wild Card ประกาศผลออกมา MiTH.PUBG จบได้ในอันดับที่ 9 ของตารางด้วยคะแนน 1005 ส่งผลให้ทีมผ่านเข้าสู่รอบ FINAL ได้สำเร็จ โดยทีม MiTH.PUBG ต้องเดินทางไปแข่งขันที่ประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 19 พฤษภาคม

pubg

      การแข่งขัน PUBG Survival Series 2018 รอบ FINAL จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปแฟนๆ เกม PUBG เตรียมแรงใจช่วยเชียร์ MiTH.PUBG ในเวทีสุดท้ายที่ประเทศเกาหลีใต้

FULL MATCH PUBG Survival Series Season1 Pro Tour

Episode 7 | Wild Card [ PART 1 ]

FULL MATCH PUBG Survival Series Season1 Pro Tour

Episode 7 | Wild Card [ PART 2 ]

 

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่

● เว็บไซต์ Online Station : http://pubgss.online-station.net

● Facebook Online Station : https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork

● YouTube Online Station : https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow

● Twitch MyArena : https://www.twitch.tv/myarenaonline

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์