เริ่มต้นเกม Day 2 ของ Group B ซึ่งเป็นการแข่งขันครั้งที่ 2 ของ Attack All Around กับแผนที่ Miramar โหมด TPP แม้จะวุ่นวายนิดหน่อยในตอนแรก Attack All Around สามารถเก็บคิลได้ 1 ประเดิมแต่หัววัน ตลอดระยะเวลาของเกมที่ 1 ทีม Attack All Around ทำได้ดีไม่โดนเก็บและไม่มีการปะทะกัน ก่อนที่สุดท้ายวงเริ่มบีบมาเจอกับ  ACTOS เก็บไป 3 จนหนีออกไป สุดท้าย Attack All Around ไปเจอกับ EntusA เก็บทั้งทีมไปในที่สุด ปิดฉากเกมแรกในอันดับที่ 19

pubg

     เกมที่ 2 ยังคงอยู่กับ Miramar แต่เป็นโหมด FPP ด้านทีมไทย Attack All Around ดูจะเริ่มต้นได้แต่ แต่จุดเปลี่ยนเกิดขึ้นในช่วงวงบีบครั้งที่ 2 Attack All Around มีการปะทะกันกับทีม KSV CLES จากเกาหลีใต้ ก่อนจะโดนเก็บไปหมดทีมจบในอันดับที่ 24 ของเกมนี้

pubg


    เกมที่ 3 ในเกม Erangel โหมด TPP ตัวแทนจากไทย Attack All Around เริ่มต้นด้วยการเปิดเกมขับรถไปยังจุดวงแรกอย่างรวดเร็วปรับแผนใหม่ เปลี่ยนจุดฟาร์มของสามารถเริ่มต้นเกมได้อย่างดี ก่อนที่ในการบีบวงครั้งที่ 3 มวลมหาประชาชนเริ่มเยอะขึ้น จึงไม่สามารถหลบหลีกการปะทะได้ สุดท้าย Attack All Around ในเกมทีสามารถทำอันดับได้ดีขึ้น จบในอันดับที่ 16

    เกมที่ 4 ยังคงอยู่กับแผนที่ Erangel เปลี่ยนเป็นโหมด FPP ทางทีม Attack All Around เริ่มต้นเกมได้ไม่ค่อยดี เสียเพื่อร่วมทีมไปก่อน 1 คน ทำให้ที่เหลืออีก 3 คนต้องเล่นรัดกุมมากยิ่งขึ้น แต่สุดท้าย ก็ไม่สามารถเอาชีวิตรอดไปได้เพราะวงเริ่มบีบเข้ามาจนเกิดการปะทะกันขึ้น จบเกม Attack All Around จบไปได้ในอันดับที่ 23 ในเกมสุดท้ายของวัน

    คะแนนรวมวันที่ 2 ของการแข่งขัน Group B ทีม Attack All Around ปิดในอันดับที่ 24 ของตาราง ทำให้ทีม Attack All Around ไปอยู่ใน Loser's Group โดยจะเริ่มแข่งในวันที่ 6 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น.

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่

● เว็บไซต์ Online Station : http://pubgss.online-station.net

● Facebook Online Station : https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork

● YouTube Online Station : https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow

● Twitch MyArena : https://www.twitch.tv/myarenaonline

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์