ในอดีต เมืองกิลเนสเคยอยู่ท่ามกลางความสงบแบบประหลาดของผืนป่าเก่าแก่และสูงใหญ่ที่ห้อมล้อมอยู่ภายนอกกำแพงเมือง ทั้งหมดนี้คืออดีต ก่อนที่ความมืดจะเริ่มก่อตัวขึ้นที่ใจกลางของป่า . . .

ก่อนที่คำสาปจากป่าวิทช์วู้ดจะเข้าครอบงำ!

ตอนนี้ ความมืดมิดได้กลืนกินตะวันและเข้าปกคลุมทุกเส้นทางในผืนป่า กิ่งไม้บิดเบี้ยวคอยตะครุบผู้ที่หลงเดินผ่านไปมาอย่างหิวโหย นักเดินทางผู้หวาดหวั่นได้บอกเล่าถึงเงามืดผิดรูปที่วูบไหวอยู่ท่ามกลางหมอกหนาผิดธรรมชาติ เมื่อถึงโมงยามแห่งภูตผี ผู้คนก็พบกับร่างเงาที่ชวนขนลุกเดินว่อนอยู่ทั่วตรอกแคบๆ และถนนพื้นหินของเมืองเสียด้วยซ้ำ!

ร่วมเดินทางไปกับเหล่าฮีโร่ผู้กล้าในการออกตามล่าต้นตอแห่งคำสาปร้ายในส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Hearthstone! อีกไม่นาน สิ่งที่หลบซ่อนอยู่ในเบื้องลึกของป่าวิทช์วู้ดจะได้พบกับความหมายที่แท้จริงของการต่อสู้แบบปากกัดกรงเล็บข่วน เพราะเหล่าชาวเมืองกิลเนสไม่ใช่หมูที่พวกมันจะเคี้ยวกลืนได้ง่ายๆ

มีสิ่งต่างๆ มากมายที่กำลังรอคอยนักล่าผู้กล้าหาญใน The Witchwood ไม่ว่าจะเป็น:

• มินเนี่ยนระดับตำนานที่จะเสริมพลังฮีโร่ของคุณ แลกกับการที่คุณจะต้องจัดเด็คที่มีแต่การ์ดค่าร่ายเลขคู่หรือเลขคี่เพียงอย่างเดียว
• สองคีย์เวิร์ดใหม่: เสียงสะท้อนและจู่โจม
• ล่ามอนสเตอร์: ประสบการณ์เล่นคนเดียวแบบฟรีๆ โดยที่คุณไม่ต้องจัดเตรียมอะไรเองเลย!
• การ์ดใหม่ 135 ใบให้คุณได้เก็บสะสมในคอลเลกชันของคุณ!

ซื้อส่วนเสริม The Witchwood ล่วงหน้าเพื่อรับชุดซองการ์ด 50 ซอง พร้อมกับหลังการ์ดในป่ามืดมิด และซองการ์ด The Witchwood เพิ่มอีก
20 ซอง!
รับการ์ดคลาสระดับตำนานแบบสุ่มพร้อมกับซองการ์ด 3 ซองฟรี เพียงคุณเข้าสู่ระบบเกมหลังจากที่เปิดให้เล่น The Witchwood!

ติดตามเรื่องราวต่างๆ ที่คุณพอจะหาเจอ และเตรียมตัวออกล่าเมื่อถึงเวลาของ The Witchwood ในช่วงกลางเดือนเมษายน 2018!

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Witchwood ได้ที่ www.thewitchwood.com

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์