นาทีนี้กระแสความแรงของ PUBG ก็ทำให้เกมสไตล์ Battle Royale ผุดออกมามากมาย ซึ่งการที่ไอเดียของเกมดังๆ จะถูกนำไปใช้ก็มักจะมีให้เห็นบ่อยๆ แต่ส่วนมากก็จะพูดกันแค่ว่าเกมนี้เหมือนกับเกมใดเกมหนึ่งเท่านั้น ถึงอย่างงั้นคราวนี้พี่จีนก็ได้ Advance ขึ้นไปอีกขั้น เมื่อได้รวบรวมจุดเด่นของ 3 เกมดัง ได้แก่ PUBG, Fortnite และเกม Overwatch มาอยู่กันในเกมเดียวเสียเลย ในชื่อเกม Horizon Source ที่เปิดให้เล่นฟรีบน Steam แล้วในช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา

     สำหรับเกมนี้โดยการเล่นทั่วไปจะเป็นแบบผสมผสานระหว่าง 3 เกมดัง โดยฉากจะได้กลิ่นอายของ PUBG ที่ผสมผสานการสร้างกำแพงของ Fortnite เข้ามาด้วย และการเลือกตัวละครยังมีคลาสให้เลือกแบบเกม Overwatch (ซึ่งตัวละครหลายๆ ตัวให้ความรู้สึกคล้ายมาก ยกตัวอย่าง Genji เป็นต้น) งานนี้ต้องบอกจริงๆ ว่า ถ้าใครเป็นประเภทไม่รู้จะเล่นเกมไหน เกมนี้จัดรวม 3 เกมดังมาให้เล่นพร้อมกันเลยทีเดียว ฮา


     ใครอยากลองเล่น Horizon Source สามารถเข้าไปลองได้ฟรีใน Steam ซึ่งจาก Review หลายๆ คน ก็พูดกันหลายเสียงจริงๆ ว่าเกมนี้มันคือ PUBG, Fortnite และ Overwatch ในเกมเดียวจริงๆ ใครอยากรู้ว่าจะขนาดไหน คงต้องไปลองกันเองแล้วหละนะ ฮา

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์