เป็นข่าวฉาวในวงการ E-Sports กันอีกรอบสำหรับรายการใหญ่อย่าง Overwatch League โดยงานนี้คราวซวยไปตกอยู่กับทีม Boston Uprising กับคนในทีม Jonathan Sanchez หรือชื่อภายในเกม DreamKazper ที่ได้ก่อเรื่องฉาว กับการล่อลวงเด็กอายุ 16 ปี ให้ส่งรูปโป๊ให้กับตัวเขาเอง ซึ่งงานนี้ก็ไม่ใช่แค่คนเดียวเพราะมีเด็กอายุ 15 ปีคนอื่นโดนแบบเดียวกันอีกด้วย


     จากหลักฐานของสาวอายุ 16 จะเห็นได้ว่า DreamKazper ได้ทำการบอกรักเธอและมีการส่งตั๋วเครื่องบินให้บินมาหา แต่เมื่อเธอตัดสินใจที่จะไม่ไป DreamKazper ก็ใช้เรื่องค่าใช้จ่ายตั๋วเครื่องบินบังคับให้เธอส่งภาพโป๊แทน ซึ่งตามกฏหมายของรัฐแคลิฟอร์เนีย การให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ส่งรูปลามกอนาจารถือว่าเป็นความผิดอีกด้วย และต้องโดนค่าปรับรวมไปถึงจำคุกตั้งแต่ 10 ปี ถึงตลอดชีวิต แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่มีรายงานว่าตำรวจดำเนินการสืบสวนเรื่องของ DreamKazper ไปมากแค่ไหน


     แม้จะยังไม่มีความคืบหน้าของตำรวจ แต่ทาง Overwatch League ก็ได้ระงับ DreamKazper ออกจาก League รวมไปถึงทีม Boston Uprising ที่ล่าสุดก็ได้ประกาศแบน DreamKazper ออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าหมดอนาคตด้านนี้กันเลยทีเดียว แถมงานนี้มีโอกาสจะติดคุกยาวอีกต่างหาก ถ้ามีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมทางเราจะมานำเสนอให้ติดตามกันนะครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์