CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง ได้เปิดตัว iCUE ซอฟต์แวร์ครบวงจร นำมาซึ่งความเป็นอันหนึ่งอันเดียวในการควบคุมผลิตภัณฑ์ CORSAIR ภายในหน้าอินเตอร์เฟสเดียว iCUE สามารถควบคุมได้ทุกอย่างตั้งแต่ CORSAIR คีย์บอร์ด เมาส์ หูฟัง พัดลม cooler และ PSU

ผู้ใช้งาน iCUE สามารถสั่ง synchronize RGB lighting ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ให้ทำงานประสานกัน ในรุ่นที่รองรับ ภายในหนึ่งคลิก สามารถดูสถานะต่างๆของระบบได้จากหน้าปัทว์ที่สามารถทำการ customize ควบคุมอุณหภูมิของฮาร์ดแวร์ได้อย่างละเอียดด้วยการควบคุมพัดลม และความเร็วของปั๊ม ทุกจุดศูนย์กลางของเครื่อง CORSAIR iCUE ให้คุณควบคุมได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัด

ด้วนการเป็นนำด้านการควบคุมใน RGB lighting control  iCUE ทำให้ง่ายสำหรับการจัดการแสง สีทั้งเครื่องด้วยขั้นตอนเพียงหนึ่งคลิก นอกจากนี้คุณสามารถทำการ customize lighting preset หรือควบคุมแบบละเอียดด้วยขั้นตอน multi-layer lighting effect ที่ทำให้หลงใหลและตื่นเต้น สามารถปรับให้มีการเปลี่ยนแสงแบบเนียน หรือจะปรับเปลี่ยนให้โฉบฉี่ยวแบบไดนามิก เช่นคลื่น ก็ได้  iCUE lighting control มากกว่าการเปิดไฟให้ติดทั้งเครื่อง

 

iCUE ให้คุณมากกว่าการ customize แสงสี ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตร Ubisoft ผู้ผลิตเกมส์ค่ายดัง ทำให้ CORSAIR มีมากกว่า 30  in-game lighting effect สำหรับ Far Cry 5®  ทุกๆ effect  ถูกพัฒนาขึ้นให้ผู้เล่นเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของ Hope County ไม่ว่าคุณจะเดินค้นหา ต่อสู้เพื่อให้รอดชีวิต หรือเพียงแค่ดูโลกเปลี่ยนไป lighting ทั้งระบบ CORSAIR จะเปลี่ยนไปตามการเล่นเกมส์ของคุณ

iCUE ให้การควบคุมที่เหลือเชื่อในการปรับแต่ง  ไม่ว่าจะเป็นการตั้ง macro หรือการ remap ปุ่มต่าง ๆ สำหรับการทำงาน หรือเล่นเกมส์ ทุกๆปุ่มของ CORSAIR คีย์บอร์ด และ เมาส์ ที่รองรับความสามารถในการ re-map หรือ re-programmed ได้อย่างอิสระ ให้คุณเล่นเกมส์ได้เหนือกว่า ทำงานได้สะดวกกว่า ยกตัวอย่างคุณสามารถกำหนดคำที่สะกดยากๆ หรือใช้บ่อย ๆด้วยการกดเพียงหนึ่งปุ่มเพื่อทำการ streamline MMOs หรือการ ทำ shortcut multi-function สำหรับการตกแต่งรูปภาพ หรือ shortcut ของ After Effects ให้คุณสะดวกยิ่งขึ้น ด้วย iCUE คุณสามารถจัดการระบบทั้งหมด ได้ดั่งใจ โดยไม่จำเป็นต้องมี online login หรือ account ต่างๆให้ยุ่งยาก ทุกอย่างที่เครื่องทั้งหมด

เป็นครั้งแรกที่ CORSAIR iCUE สามารถควบคุมอุปกรณ์เชื่อมต่อ ฮาร์ดแวร์และระบบ system monitoring เข้าไว้ในอินเตอร์เฟสเดียวกัน รองรับ CORSAIR CPU coolers พัดลม PSUs และ DDR4 memory ที่สามารถควบคุมจาก หน้าปัทม์ที่สามารถทำการ customize ง่ายต่อการดูทั้งระบบในหน้าจอเดียว ตั้งแต่ อุณหภูมิ ความเร็วของ memory และ system load คุณสามารถกำหนด  lighting และความเร็วพัดลม แยกอิสระตามโปรแกรมที่กำลังใช้งาน เช่นเร่งรอบพัดลมสำหรับเกมส์ที่ใช้งานเครื่องหนัก ลดรอบสำหรับการชมภาพยนตร์ เปลี่ยนสี่ไฟเมื่อเครื่องอุณหภูมิสูงขึ้น เป็นต้น

CORSAIR iCUE เปิดตัวพร้อมเกมส์ Far Cry 5 ให้เกเมอร์สัมผัสประสบการณ์ใหม่ in-game lighting effects สำหรับผู้ที่มียอดซื้อผลิตภัณฑ์ RGB ที่ร่วมรายการ ผ่าน CORSAIR webstore มากกว่า $150 จะได้รับเกมส์ Far Cry 5 ฟรี!!  ท่านสามารถเข้า www.corsair.com/far-cry-5  เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :
รายละเอียดเพิ่มเติมของ CORSAIR iCUE สามารถเข้าไปชมและดาวน์โหลดได้ที่ : www.corsair.com/icue

Video:
คุณสมบัติโดยภาพของ CORSAIR iCUE สามารถรับชมได้ที่ : https://youtu.be/923OB-9QZMQ

การร่วมมือกันระหว่าง CORSAIR และ Ubisoft โดยซอฟต์แวร์ iCUE ทำงานประสานกันในเกมส์ Far Cry 5 สามารถเข้าไปชมได้ที่ : https://youtu.be/t5_kSzDfdKo

CORSAIR จะยังคงสนับสนุนซอฟต์แวร์ที่มีอยู่ CORSAIR LINK และ CUE (CORSAIR Utility Engine)  และ iCUE ก็ยังคงมีการพัฒนาต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์