กู้โลก? ช่วยคน? เบื่อกันบ้างหรือเปล่า? กับชีวิตเดิมๆ ของนักรบและเหล่าผู้กล้าทั้งหลาย แน่นอนว่าเราไม่ได้มาขายตรงแต่อย่างใด! แต่อยากเชิญชวนให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ กับการกลายเป็นตัวร้ายนั่นเอง! เรามาดูบรรดาเกมที่จะทำให้เราได้สัมผัสมุมมองของเหล่าวายร้ายกันเถอะ!

GTA (Grand Theft Auto)

สุดยอดซีรีส์ที่พลาดไม่อยู่ในลิสต์ไม่ได้ เป็นเกมที่ขึ้นชื่อในด้านความโด่งดังด้านอาชญากรรม แต่ถึงอย่างนั้นทุกการกระทำ ทุกเรื่องราวของทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นล้วนเป็นการตัดสินใจของผู้เล่น แม้จะมีบางภารกิจที่บอกให้เราก่อเรื่อง หรือปล้นธนาคาร แต่ระดับความวินาศนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นอีกอยู่ดี  เพราะงั้นตัวเอกจะกลายเป็นวายร้ายสุดอันตรายระดับไหนก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะ


เกมแนวผจญภัยที่สวมบทบาทเป็นนักรบที่ถูกชุบชีวิต Overlord ผู้ที่มีภารกิจในการทำลายล้างอำนาจทั้ง 7 เพื่อแก้แค้นให้กับอาจารย์ของคุณ จุดเด่นของเกมนี้คือ เกจความแปดเปื้อน ที่ยิ่งตัวละครเราร้ายมากขึ้นเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้พลังและสกิลที่แข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น และแน่นอนว่าเกจที่ว่านี้ก็จะมีผลกับฉากจบของเกมอีกเช่นกัน


Saints Row

เกมที่โผล่มาจากไหนไม่มีใครทราบ แต่ที่แน่ๆ คือดังเปรี้ยงปร้างจนเป็นที่สั่นสะเทือนของวงการเกม ตัวเกมนั้นเป็นเหมือนสภาพจำลองของสถานการณ์ความโกลาหลระหว่างแก๊งค์อันธพาล ซึ่งถ้าใครคุ้นเคยกับ GTA ก็คงจะเข้าใจความรู้สึกดี ซึ่งแน่นอนว่า Saints Row นั้นจะมีทั้งการขโมยรถ ปล้นธนาคาร แต่ความแปลกใหม่อยู่ที่ภารกิจที่มีทั้งปกติธรรมดาไปจนถึงเอเลี่ยนบุกโลก เรียกได้ว่าร้ายอย่างเดียวไม่ได้ ต้องหลุดโลกสุดๆ ด้วยนะเนี่ย


Lucius

ยังจำได้ไหมกับเด็กคนนี้ เด็กนรกของใครหลายๆ คน สำหรับตัวเกมนี้เป็นเกมที่เรียกได้ว่านำเราสวมบทบาทของการเป็นตัวร้ายอย่างเต็มที่ เพราะทุกเป้าหมาย ภารกิจต่างๆ ในเกมนั้นมุ่งไปที่การสร้างความวินาศสันตะโรให้กับคนรอบตัว Lucius ทั้งสิ้น และนั่นรวมไปถึงการปลิดชีวิตทุกชีวิตที่เข้าขวางทางเด็กนรกคนนี้อีกด้วย

หมดกันไปแล้วกับเกมที่จะให้เราได้สวมบทบาทจำลองเป็นตัวร้ายสุดแนว เพื่อนคนไหนอยากแนะนำเกมอะไรก็คอมเม้นต์กันเข้ามาได้เลย! แต่เล่นเกมแล้วก็อย่าลืมแยกแยะระหว่างเกมกับความเป็นจริงด้วยนะ! 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์