เรียกว่าเป็นประเด็นกันมาอย่างยาวนานพอสมควรสำหรับตัวละครสัญชาติไทยใน Tales Runner ตัวที่ 2 อย่าง กินรี ในเรื่องของการก๊อปตัวละครที่มีชื่อว่า พาด้า ในทุกๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นเสียง ลักษณะท่าทาง ต่างๆ เรียกว่ามันคือ พาด้า ใส่สกินเฉยๆ นั่นเองครับ แต่แล้วตอนนี้ Tales Runner ก็ได้มีการอัพเกรดยกเครื่องตัวละคร กินรี ครั้งใหญ่ให้เหล่านักวิ่งที่ชื่นชอบตัวละครนี้ได้เฮกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งหลักๆ ที่มีการเปลี่ยนไปจะมีดังต่อไปนี้

1. เสียงตัวละครที่เปลี่ยนไป 

    เรียกว่าเป็นการพากย์ใหม่ให้กับตัวละคร กินรี ทั้งหมดครับ โดยเสียงตัวละครจะดูหวานๆ ขึ้น น่ารักๆ ถือว่าเสียงพากย์ตัวละครดีกว่าเดิมค่อนข้างมากครับผม อันนี้ผ่านอยู่

2. ท่าทางต่างๆ บางอย่างถูกเปลี่ยนไป

    อันนี้ถือว่าเป็นประเด็นหลักของการอัพเดตเลยก็ว่าได้ครับ เพราะจากที่ทดสอบกันมาดูท่าทางของ กินรี ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปก็คือ ท่าวิ่ง, ท่าเกจไม้ตาย, ท่ากระโดด, ท่าจั๊มพ์ที่แท่นจั๊มพ์, ท่าบิน,ท่าสกีตอนกดแดชเร่งความเร็ว, ท่าตอนชนะ ถูกเปลี่ยนแปลงไปทั้งหมด ที่โดดเด่นสุดคือท่าวิ่งที่มือของกินรีกำลังทำท่าจีบเหมือนนางรำ และพวกท่าบินที่กางมือคล้ายๆ นกที่กำลังบินนั่นเองครับ ส่วนพวกท่าลง, ท่าลงพื้นพลาด, ท่าล้ม,ตกเหว, ปีนเชือก,ว่ายน้ำ, ท่าตอนแพ้, ท่าไฟฟ้าช๊อต,ขี่พรม และอีโมชั่นต่างๆ ทั้งหมดยังคงเหมือนพาด้าอยู่เหมือนเดิมครับ แอบเสียดายเหมือนกันที่เปลี่ยนไม่หมด

   ส่วนใครที่มาเล่นใหม่แล้วไม่รู้ว่า กินรี มีดีอย่างไร จุดเด่นของ กินรี ตัวละครสัญชาติไทยตัวที่ 2 นั้นก็คือเรื่องของค่าสเตตัสที่"แรง" มากที่สุดในเกมครับ เพราะเริ่มต้นมาก็มีถึง 7 แต้มเลยทีเดียว ถ้าของในจำนวนที่เท่ากันบอกเลยกระแทกตัวละครอื่นปลิวได้อย่างง่ายดายครับ

    และสำหรับใครที่อยากเห็นคลิปตัวละครกินรีแบบเคลื่อนไหว ดูที่นี่ได้เลย https://www.facebook.com/PlayparkTalesrunnerTH/videos/1529075197201015 คลิป Live เล่นตัวละครกินรี โดยคุณไบค์ นักพากย์การ์ตูน ที่มาสร้างสีสันให้กับเพื่อนๆ นักวิ่ง

    เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการอัพเดตเปลี่ยนแปลงของตัวละคร กินรี ใน Tales Runner ที่นับว่ามีความเปลี่ยนแปลงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมากขึ้น (ให้มีอะไรแตกต่างจากพาด้า) แม้ว่าจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง แต่อย่างน้อยก็เป็นสัญญาณดีสำหรับคนที่ชื่นชอบตัวละคร กินรี ครับผม ส่วนใครที่อ่านแล้วคันไม้คันมือ อยากจะเข้าไปวิ่งเล่นก็สามารถใช้ Play ID (สมัครฟรี คลิก) หรือใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันทีไม่ต้องสมัครใหม่ และสามารถดาวน์โหลดฟรี คลิก ติดตามข่าวสารเกมเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/PlayparkTalesrunnerTH

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์