Far Cry 5
    ซีรี่ส์ Far Cry นั้นปรากฏขึ้นบนโลกลาเมื่อ 14 ปีก่อน ตอนนั้นผมนี่ถอยการ์ดจอ GeForce FX 5700 มาเพื่อเล่นเกมนี้โดยเฉพาะเลย (เดาอายุคนเขียนได้เลยนะนี่ 555+) ซึ่งในแต่ละภาคก็มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่สิ่งหนึ่งที่ซีรี่ส์เกม Far Cry ยังคงยึดมั่นก็คือ "รูปแบบการเล่นที่สุดมันส์" และเชื่อว่ามีเกมเมอร์หลายคนกำลังรอดูว่าจะซื้อ Far Cry 5 มาเล่นดูหรือไม่ เอาเป็นว่าลองมาดูบทความ "5 เหตุผลที่คุณต้องซื้อ Far Cry 5 มาลองเล่น" เผื่ออาจจะช่วยในการตัดสินใจก็เป็นได้นะ

 

    เกมเพลย์สุดมันส์ในรูปแบบ Open World

Far Cry 5
    นี่คือจุดเด่นหลักของเกมในซีรี่ส์ Far Cry เลยก็ว่าได้ครับ ตัวเกมจะมาในรูปแบบ FPS บนโลกอิสระ Open World ที่งานนี้ทางทีมงาน Ubisoft ภูมิใจนำเสนออย่างเต็มที่ผ่านภารกิจหลักและรองสุดมันส์!


    
    เล่นกันได้ยาวๆ คุ้มค่า คุ้มราคา

Far Cry 5
    "Far Cry 5 จะมีโหมดเนื้อเรื่องให้เล่นอย่างน้อย 25 ชั่วโมง" นี่คือจากปากคำบอกบอกเล่าของผู้ที่เล่นเกม Far Cry จบแล้ว แน่นอนว่าเพื่อนๆ อาจจะต้องใช้เวลาในการทำภารกิจย่อยเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นแข่งรถ ตกปลา ล่าสัตว์และอื่นๆ ทำให้อาจจะเล่นเกมนี้ได้นานมากเกือบ 70-80 ชั่วโมงได้เลยทีเดียวครับ


 

    กราฟิกที่สวยงามสมจริง

Far Cry 5
    ต้องยอมรับว่ากราฟิกใน Far Cry 5 นั้น ถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงามสมจริง ทาง Ubisoft ใส่ใจทุกขั้นตอน ฉากต่างๆ ภายในเกมถูกรังสรรค์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม สภาพภูมิประเทศ แสง เงา พื้นผิวถูกปรับแต่งให้เต็มไปด้วยรายละเอียด เรียกว่าเกมเมอร์ท่านไหนที่นิยมชมชอบเสพกราฟิก Far Cry 5 ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


 

    เล่น Co-op มันส์ๆ ไปพร้อมกับเพื่อนได้

Far Cry 5
    สำหรับระบบ Co-op ภายในเกม Far Cry 5 นั้น คุณสามารถเรียกเพื่อนมาช่วยเล่นได้ทุกภารกิจ ทุกฉากในโหมดเนื้อเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ภายในฉากการขับเครื่องบิน ขับเรือ หรือยานพาหนะต่างๆ เรียกว่าใครไม่อยากเล่นคนเดียว สามารถเรียกเพื่อนผจญภัยไปในเมือง Hope City ได้ตลอดเวลา


 
    Far Cry Arcade

Far Cry 5
    เรียกว่าเป็นศูนย์รวมของโหมดมัลติเพลเยอร์ของเกมนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ Far Cry Arcade ที่ผู้เล่นจะได้ใช้เครื่องมือจาก Ubisoft ในการสร้างแผนที่ไว้เล่นเองกับเพื่อนหรือปล่อยให้ผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลกมาดาวน์โหลดไปเล่นด้วยก็ได้


 

    นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดที่น่าสนใจอีกหลายอย่างเช่น ระบบการสร้างและปรับแต่งตัวละคร, มีเพื่อนคู่หู (ที่เป็นทั้งคนและสัตว์) ร่วมศึกในครั้งนี้ด้วย, มีกิจกรรมรอให้เพื่อนๆ ได้ทำเพียบ, มันส์ไปกับฉากการต้อสู้บนรถ เรือและเครื่องบิน และนี่ก็เป็น "5 เหตุผลที่คุณต้องซื้อ Far Cry 5 มาลองเล่น" เพื่อนๆ มีความคิดเห็นอย่างไรก็สามารถโพสต์บอกกันเข้ามาได้ครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์