สำหรับใครที่กำลังรอเล่น DLC ตัวใหม่ล่าสุดของ Assassin’s Creed Origins อยู่ วันนี้ก็เป็นวันที่จะได้เล่นกันอย่างพร้อมหน้าแล้วล่ะค่ะกับ DLC Curse of The Pharaohs ที่จะพามือสังหารของเราไปพบกับคำสาปมัมมี่โบราณอันแสนลึกลับและยากจะต่อกร ซึ่งเนื่องในโอกาสเปิดฤกษ์วางจำหน่ายนี้ ทางผู้พัฒนาอย่าง Ubisoft ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์มาให้ชมกันยาวๆ ถึง 15 นาทีเต็ม! ใครที่ยังลังเลว่าจะซื้อดีไม่ซื้อดีอยู่ก็ลองไปดูกันก่อนได้เลยจ้า

ในส่วนของเนื้อเรื่องภายใน DLC นี้จะเป็นเรื่องราวหลังจากตัวเกมหลัก 4 ปี ครั้งนี้ พ่อหนุ่ม Bayek ของเราจะได้ไปผจญภัยใน Thebes เพื่อตามล่าหาวัตถุโบราณลึกลับชิ้นหนึ่ง โดยเราจะได้บุกตะลุยไปในพื้นที่และสุสานใหม่ๆ รวมถึงมีการเพิ่ม Max Level ขึ้นเป็น 55 และมีการเพิ่มขีดจำกัดการอัพเกรดของและสกิลต่างๆ ขึ้นไปจากเดิมอีกด้วย หรือสำหรับสายล่าไอเทมก็จะได้เพลินไปกับการตามล่าอาวุธและชุดเกราะสีทองชิ้นใหม่ๆ รับรองเพลินแน่นอน

ใครที่มี Season Pass อยู่แล้วก็อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันนะคะ หรือถ้าใครยังไม่มีก็สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของก็ได้ หรือจะซื้อแยกก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ตอนนี้ลองไปชมเทรลเลอร์รับวันวางจำหน่ายกันก่อนดีกว่า

เครดิต: VG247

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์