เซนไฮเซอร์ หนึ่งในผู้ผลิตระบบเสียงระดับโลก ได้เปิดตัวGSP 500 และ GSP 600  หูฟังเกมมิ่งระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย หูฟังที่ได้รับการออกแบบโดยวิศวกรชาวเยอรมันนี้จะมอบเทคโนโลยีเสียงแบบใหม่ให้เสียงชัดใสเพื่อการสื่อสารที่ชัดเจนระหว่างเกมเมอร์ มาพร้อมกับเฮดแบนด์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้รับกับสรีระของผู้ให้งานทุกขนาดและสวมใส่สบาย กระชับแต่ไม่รัดแน่นจนเกินไป

หูฟังรุ่น GSP 500 มาพร้อมระบบเสียงรุ่นใหม่ที่พัฒนาให้ดีขึ้นออกแบบโดยเซนไฮเซอร์เพื่อมอบคุณภาพเสียงที่เป็นธรรมชาติ สำหรับหูฟังเซนไฮเซอร์รุ่น GSP 600ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับการใช้งานในหลายๆ ด้าน เช่น การตัดเสียงรบกวนเพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีสมาธิกับเกมโดยไม่ถูกรบกวนจากเสียงภายนอก  

หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่จากเซนไฮเซอร์ที่เผยโฉมวันนี้ได้แก่GSP 600(ราคา 11,490 บาท) และ GSP 500(ราคา 10,590 บาท) สามารถใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์มการเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ที่เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์พีซี Mac และเกมคอนโซลที่มีช่องเสียบหูฟังขนาดมาตรฐาน3.5 มิลลิเมตร

หูฟังทั้งสองรุ่นนี้จะวางจำหน่ายที่ มั่นคงแก็ดเจ็ท พาวเวอร์บาย พาวเวอร์ มอลล์ บีเทรนด์ ไลฟ์ จาเบ็นไอที ซิตี้  Mine by JIB และร้านค้าอื่นๆ ซึ่งเป็นร้านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม 2561 เป็นต้นไปและเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เซนไฮเซอร์อื่นๆ หูฟังเกมมิ่งได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานพร้อมกับการรับประกัน 2 ปีทั่วโลก    

เกมในตำนานต่างๆ จะได้รับการบันทึกด้วยอุปกรณ์บันทึกเสียงมืออาชีพจากเซนไฮเซอร์
หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่จากเซนไฮเซอร์มุ่งมั่นเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมแก่เหล่าเกมเมอร์มืออาชีพในประเทศไทย โดยบรรดาผู้ใช้งาน Twitchและอินฟลูเอนเซอร์เกมบนYouTubeได้ร่วมกันแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ ที่มีต่ออุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมจากเซนไฮเซอร์  

ทีมอีสปอร์ต (eSports)ที่มีชื่อเสียงมากมายทั่วโลกเช่น ทีมGermanCS:GO eSportsteam และ SK Gaming ต่างใช้อุปกรณ์เกมมิ่งจากเซนไฮเซอร์เกมมิ่งในการเล่นเกมสำหรับภูมิภาคนี้อุปกรณ์ของเซนไฮเซอร์ได้รับความไว้วางใจจากทีมดังอย่างMineski-Dota eSportsหนึ่งในทีมเกมมิ่งระดับมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จและเก่าแก่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นำโดยกัปตันทีมที่เป็นเกมเมอร์ชื่อดังซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ของ Dota Pro Circuitระดับภูมิภาคอย่าง คุณอนุชิต จิรวงศ์ หรือที่รู้จักดีในแวดวงเกมในนาม “Jabz”

นอกจากนั้น ทีมพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังเกมอันโด่งดังต่างๆ เช่น Guild Wars Hitman และ Assassin’s Creedต่างใช้อุปกรณ์บันทึกเสียงระดับมืออาชีพจากเซนไฮเซอร์ทั้งสิ้นในการพัฒนาระบบเสียงสำหรับเกมของพวกเขา หูฟังเกมมิ่งจากเซนไฮเซอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณภาพเสียงที่ละเอียดในระดับอะคูสติก ซึ่งนักพัฒนาเกมตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเหล่าบรรดาเกมเมอร์

นับตั้งแต่งาน Sennheiser Gaming Forum ครั้งล่าสุดในเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมาเซนไฮเซอร์ได้ขยายตลาดและธุรกิจสำหรับผลิตภัณฑ์เกมมิ่งในประเทศไทย “เรายังคงมองเห็นศักยภาพการเติบโตอย่างมหาศาลของอุตสาหกรรมเกมมิ่งในประเทศไทยเราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมเกมมิ่งของไทยและเดินหน้าร่วมมือกับคอมมูนิตี้ท้องถิ่นผ่านกิจกรรมและงานกีฬาอีสปอร์ตและเกมมิ่งต่างๆ” นายคริส โลว์ รองประธานฝ่ายการค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค เซนไฮเซอร์ เอเชีย กล่าว

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดวีดิโอเกมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยจำนวนเกมเมอร์กว่า 8 ล้านคนรวมถึงเกมเมอร์ประเภทเล่นเกมส์แบบจริงจังราว 1.2 ล้านคนและเกมเมอร์ประเภทอีสปอร์ตอีกนับพันคนจากผลการศึกษาด้านเกมมิ่งของบริษัทNewZooตลาดเกมมิ่งในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างมั่นคงในอัตราเฉลี่ยร้อยละ15ต่อปี ในขณะที่ปี2560ยอดขายผลิตภัณฑ์เกมมิ่งของเซนไฮเซอร์ในประเทศไทยโตขึ้นถึงร้อยละ 170 เมื่อเทียบกับปี 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์