ทุกวันนี้เทคโนโลยี VR หรือการเล่นเกมแบบเสมือนจริงเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกครับ ซึ่งคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีนี้ได้ถูกนำมายกระดับให้กับวงการเกมไว้สูงมาก จนอาจเรียกได้ว่าในอนาคตอันใกล้ อุปกรณ์การเล่น VR อาจจะกลายเป็น 1 ในสิ่งจำเป็นที่เกมเมอร์ทุกครัวเรือนต้องมีก็เป็นได้ และในวันนี้ (17 กุมภาพันธ์ 2018) ทางเหล่า OS Influencer นำโดยแป้ง (zbing z.) รวมถึงจารย์เจ (MASER GAMER) และอิกคิว (Xcrosz) ก็ได้รับเกียรติจากทาง IMAX VR by AIS ให้เข้ามาร่วมทดสอบการเล่นที่บูธ IMAX VR Glo Station ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อสัมผัสกับความมันส์ของการเล่นเกมแห่งยุคใหม่กันครับ

ไฮไลท์เด็ดของงานนี้ จะอยู่ที่เกม Deadwood Mansion ครับ ที่เป็นเกมที่ต้อง Co-op กันถึง 4 คน ซึ่งผู้เล่นทั้ง 4 จะถูกเซ็ตให้แท็กทีมกันเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ในคฤหาสน์แห่งหนึ่ง โดยบรรดาซอมบี้จะมาจากทุกทิศทุกทาง ทำเอาทั้งแป้ง จารย์เจ เคียว และน็อตโตะ ต้องช่วยกันยิงปราบซอมบี้กันมือเป็นระวิงเลยทีเดียว

(ล่าง) ก่อนจะเข้าสู่สมรภูมิก็ต้องมีเต้นท่าโอนิกิริของ BNK48 กันซะหน่อย

ในโอกาสนี้ ทางทีมงาน OS และ OS Influencer ต้องขอขอบคุณทาง IMAX VR by AIS กับงานอีเวนต์ทดสอบเกมสุดมันส์มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์