วันวาเลนไทน์
    สวัสดีชาว OS ทุกท่าน ในที่สุดวันวาเลนไทน์ก็มาถึงแล้ว วันที่เหล่าคนมีคู่หรือมีแฟนก็คงวางแผนจะกุมมือไปเที่ยวกันสองต่อสอง และคนโสดไร้คู่ที่ได้แต่นั่งกุมขมับอยู่บ้านเหมือนทุกวัน แต่ช่างเรื่องแบบนั้นไปเถอะครับ ในวันพิเศษแบบนี้ ทางทีมงาน OS จะขอมอบประสบการณ์สุดโรแมนติกด้วยการเสนอ เกมโรแมนติกน่าเล่น ต้อนรับวาเลนไทน์ มาแนะนำกันครับ ว่าแต่จะมีเกมไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

To the Moon
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

To the Moon
    To the Moon เป็นเกมอินดี้แนวผจญภัยสไตล์ RPG Maker ตัวเกมได้รับการยกย่องจากแฟนๆ ทั่วโลกในส่วนของเรื่องราวอันซาบซึ้งกินใจเกี่ยวกับการความฝันของชายแก่คนหนึ่งที่อยากจะเดินทางไปดวงจันทร์สักครั้งก่อนตาย รวมถึงดนตรีประกอบอันไพเราะ ภายใต้กราฟิกเกมที่เรียบง่ายสไตล์ย้อนยุค


 

Finding Paradise
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

Finding Paradise

    Finding Paradise ภาคต่อโดยตรงของ To the Moon ซึ่งเราจะได้เล่นเป็น 2 คุณหมอชายหญิงตามที่เรารู้จักกันมาจากภาคแรก ที่คราวนี้จะเดินทางไปยังจิตใจของคนไข้รายใหม่ ที่คราวนี้พวกเขาต้องเจอโจทย์ที่ยากและซับซ้อนกว่าเคย กับผู้ป่วยที่ดูเหมือนต้องการจะเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง โดยอย่าได้พยายามเปลี่ยนแปลงความทรงจำของเขาแม้แต่น้อย


 

Last Day of June
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

Last Day of June
    Last Day of June เป็นเกมที่จะเน้นการเล่าเรื่องผ่าน Carl และ June สองตัวละครหลักของเริ่องที่ต้องเผชิญกับความรักและการสูญเสีย เริ่มจากวันธรรมดาแสนสนุด สู่โศกนาฏกรรมที่มิอาจบรรยาย ด้วยงานภาพกราฟิกที่เหมือนเอาสีน้ำมาระบายสุดงดงาม และการเล่าเรื่องแบบเศร้าซึ้งตราตรึงใจ ที่จะทำให้คุณอินไม่แพ้ To the Moon เลยทีเดียว


 

Love at First Sight
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

Love at First Sight
    เกม Visual Novel สุดแปลกแหวกแนวที่เล่าถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มธรรมดาๆ ที่บังเอิญเจอกับเด็กสาวประหลาดที่มีตาดวงเดียว ที่เรียกว่าถูกใจสาวก Monster Girl เลยทีเดียว และด้วยงานภาพที่ออกแนวโทนมืดหม่นและลึกลับแบบแปลกๆ ก็เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดเราได้ไม่น้อย


 

Series Final Fantasy
ข้อมูล:
https://en.wikipedia.org

Final Fantasy
    Final Fantasy ซีรี่ส์เกมยอดนิยมของคนทั่วโลก ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกประทับใจในความสัมพันธ์ของตัวละครคู่พระนางในแต่ละภาค ที่มีทั้งดราม่า บทเศร้า ฉากต่อสู้สุดอลัง โดยริ่มตั้งแต่ภาค Final Fantasy IV เป็นต้นมาที่ตัวละครคู่พระนางมีบทความรักกัน หลังจากนั้นก็เริ่มมีบทบาทมากขึ้นในเกมซีรี่ส์ Final Fantasy และทำให้เป็นที่ชื่นชอบจนถึงปัจจุบัน


 

    และนี่ก็เป็นบทความ "5 เกมโรแมนติกน่าเล่นต้อนรับวาเลนไทน์" สำหรับใครที่ต้องการแนะนำเกมอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถโพสต์ยอกกันเข้ามาได้ครับ
    เรื่องโดย: คุณแว่นหมาป่า
 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์