เข้าใกล้ตรุษจีนซึ่งถือเป็นเทศกาลสำคัญของเหล่าพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนกันแล้ว และในวันนี้ทาง Origin ผู้ให้บริการและจัดจำหน่ายเกมของทางค่าย EA เขาก็ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมเเบบจัดหนัก ซึ่งบางเกมลดราคาสูงสุดถึง 60 เปอร์เซนต์เลยทีเดียว เหลือเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น อาจจะเรียกว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ สำหรับในเการเลือกซื้อเกมในราคาถูกใจ แต่จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยครับ

 

FIFA 18
ราคา:
เหลือเพียง 679.60 บาท
ข้อมูล: https://www.origin.com

     เกมฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับและพัฒนารูปแบบการเล่นให้ยอดเยี่ยมมาโดยตลอด จนในวันนี้ผมกล้าพูดได้เต็มปากว่า FIFA 18 คือเกมฟุตอบอลที่ดีที่สุดในเวลานี้เลยครับ หากใครอยากสัมผัสเกมฟุตบอลแบบสมจริง FIFA 18 ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


 

Need for Speed Payback
ราคา:
เหลือเพียง 679.60 บาท
ข้อมูล: https://www.origin.com

    Need for Speed ถือเป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่ครองใจเกมเมอร์ขาซิ่งมาอย่างยาวนาน ซึ่งในภาคล่าสุดอย่าง Payback ก็ถือว่าทางผู้พัฒนาอย่าง Ghost Games ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเท่าไหร่นัก ตัวเกมจะมีเนื้อเรื่อง เกมเพลย์ที่น่าสนใจ แถมยังปรับแต่งรถได้อีกด้วย ให้ชอบก็จัดไปครับ


 

Battlefield 1 Revolution 
ราคา:
เหลือเพียง 566.34 บาท
ข้อมูล: https://www.origin.com

    โดยในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นการรวมตัวเกม Battlefield 1 ภาคหลัก รวมถึง Battlefield 1 Premium Pass ที่มีการเพิ่มทั้งแผนที่ใหม่ในโหมดผู้เล่นหลายคน อาวุธและยานพหนะใหม่ๆ ใครชื่นชอบเกมในแนวสงครามโลก ไม่ควรพลาดพลาดครับ


 

The Sims 4
ราคา:
เหลือเพียง 499.50 บาท
ข้อมูล: https://www.origin.com

    ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีสาวกอยู่ทั่วโลกกับซีรี่ส์ The Sims ซึ่งในภาค 4 นี่ ตัวเกมมีการปรับปรุงในหลายๆ ด้าน เช่น เครื่องมือการสร้างซิมในรูปแบบต่างๆ ให้พวกเขามีอารมณ์ความรู้สึกและบุคลิกที่ไม่เหมือนกัน ระบบการสร้างและออกแบบบ้าน และระบบอื่นๆ


 

STAR WARS Battlefront II Standard Edition
ราคา:
เหลือเพียง 679.60 บาท
ข้อมูล: https://www.origin.com

     ถึงแม้ว่าจะโดนเหล่าเกมเมอร์บ่นในเรื่องระบบ Microtransaction หรือการจ่ายเงินจริงซื้อของในเกม แต่กระนั้นก็ต้องยอมรับว่า STAR WARS Battlefront II คืออีกหนึ่งเกมที่ยอดเยี่ยม หากเพื่อนๆ คนไหนต้องการอยากสัมผัสโลกของ STAR WARS ในรูปแบบเกม แนะนำให้จัดเลยครับ


 

    สำหรับโปรโมชั่นลดราคารับตรุษจีนในครั้งนี้จบลงในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ยังไงรีบๆ กันหน่อยนะครับ สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการดูข้อมูลเกมอื่นเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.origin.com

    ที่มา: https://www.origin.com

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์