Steam

    สำหรับใครที่ชื่นชอบเกม+อนิเมะ ถือว่าเป็นจังหวะดีแล้วละครับ เพราะในตอนนี้ทาง Steam กำลังลดราคาเกมของทาง Bandai Numco หลากหลายเกมที่อิงมาจากอนิเมะชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น DRAGON BALL, Sword Art Online, NARUTO SHIPPUDEN, One Piece และอื่นๆ เรียกว่าลดจัดหนักกว่า 75 เปอร์เซนต์เลย ว่าแต่จะมีเกมไหนน่าสอยบ้างไปดูกันเลย
 

DRAGON BALL XENOVERSE 2
ราคา:
612 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ในภาคใหม่นี้มีของปรับแต่งเยอะกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น ทรงผม หน้าตา เครื่องแต่งกาย และข่าวดีของผู้เล่นที่ชื่นชอบเล่นชาวไซย่า เราอัพเกรดตัวละครสูงสุดได้ที่ซุปเปอร์ไซย่าขั้น 3 ได้แล้ว และผู้เล่นที่เลือกเผ่าฟรีสเซอร์จะสามารถแปรงร่างสูงสุดไปถึงร่างสีทอง หรือขยายร่างเพื่อต่อสู้กับชาวไซย่าร่างลิงยักษ์ก็ยังได้


 

.hack//G.U. Last Recode
ราคา:
973 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    .hack//G.U. Last Recode จะเกมเวอร์ชั่นมัดรวม 3 ภาคของซีรีย์ G.U. คือ Rebirth, Reminisce และ Redemption นอกนั้นยังมีภาคเสริมเพิ่มเติมเข้ามาด้วย เกมเพลย์จะเหมือนแนว J-RPG อีกทั้งตัวเกมยังปรับปรุงในเรื่องกราฟิกให้ดูสวยงาม สมจริงอีกด้วย


 

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4
ราคา:
225 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    คุณจะได้พบกับนารูโตะตอนโตเต็มวัยที่หล่อขึ้น เท่ขึ้น รวมไปถึงตัวละครสำคัญอย่าง ซาสุเกะ, ซากุระ และ ฮินาตะ อีกด้วย สนามต่อสู้ที่ใหญ่กว่าทุกภาค แถมยกเครื่องระบบการต่อสู้ใหม่ทั้งหมด รวมถึงกราฟิกที่ออกแบบให้สวยงามสมกับเป็นระดับ Next Gen


 

One Piece Burning Blood
ราคา:
400 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    มุมมองในการเล่นจะเป็นมุมมองบุคคลที่สามในสภาพแวดล้อมสามมิติ กราฟิกสดใสสวยงาม การเล่นไหลลื่น และกินสเปคเครื่องไม่มาก ตัวละครต่างๆ ที่มีให้เลือกใช้และปลดล็อคมากมาย เกมเพลย์เล่นแล้วสนุกติดหนึบ สาวก One Piece นับว่าคุ้มค่าน่าจัด


 

GOD EATER 2 Rage Burst
ราคา:
372.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    เกมที่ถูกใจบรรดานักล่าสัตว์ประหลาด ในอารมณ์ใกล้เคียงกับ Monster Hunter เกมจะใช้มุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นจะต้องรับเควสเพื่อออกไปไล่ล่า Aragami พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกสามคน ความสนุกคือการฟาดฟันกับ Aragami ขนาดยักษ์หลายๆ ชนิด ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป งานนี้ห้ามพลาด


   
     เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเกมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://store.steampowered.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์