เก่งไม่กลัว กลัวไม่จริง ถ้าใครแน่เราขอท้าให้ลุยแพทช์ใหม่ที่โหด หิน มันส์ และเร้าใจกว่าเดิมของเกม  Atlantica online by ini3 ที่หลังจากการกลับมาคืนชีพอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปีก่อน วันนี้ทางทีมงานก็ได้ทำตามกระแสเรียกร้องของแฟนๆ กับการอัพเดตแพทช์ครั้งใหญ่ “Rise of Atlantis” ที่จะเปิดดินแดนในโลกใบใหม่ให้ทุกๆ คนได้เดินทางไปผจญภัยกัน เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการเพิ่มเติมตัวละครสายอาชีพหลัก และทวีปเพิ่มเติมอีกด้วย พร้อมท้าคนกล้าลุย 8 กุมภาพันธ์นี้  ปล.ที่สำคัญ พี่เป๋มาแว้ววววววววววว
รบกวนฝากแปะวีดีโอด้วยนะคะ : https://www.facebook.com/ATOINI3/videos/151560955558214/

ดินแดนใหม่
เปิดโลกเสมือนจริง Atlantis ดินแดนการผจญภัยแห่งใหม่ ที่พร้อมพาทุกคนเดินทางไปยังเมืองหลวง Antiliaเมืองแห่งการคราฟของ ใครอยากจะคราฟอะไรก็มาที่นี่เลย มี่ตั้งแต่ของเลเวลน้อยไปยังเลเวลสูง

2 ทวีปใหม่สุดโหด
Africa: ดินแดงกาฬทวีปสำหรับผู้เล่นเลเวล140 ขึ้นไป

Australia: ดินแดนสุดขอบโลกสำหรับผู้เล่นเลเวล 125 ขึ้นไป

อัพเดทสายอาชีพหลัก 3 ตัวละคร
    Blademaster: มาพร้อมอาวุธดาบคู่ และการโจมตีกากบากเฉพาะแถวหน้าด้วยพลังงานไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีพลังการทำลายล้างสูงและความโหดแบบที่ศัตรูต้องร้องขอชีวิต

Stormcaller: นักรบแส้กับอาวุธ 2 มือ ทั้งมือหลักที่เป็นแส้และมือรองที่เป็นลูกแก้ว โจมตี 1 ตัวแถวหน้าและตัวที่อยู่ซ้าย-ขวา ของเป้าหมาย (เหมือนขวาน)และมีพลังฟาดฟันศุตรูที่รุนแรงกับพลังพายุสุดโหด


Battlemage: ตัวละครสายเวทมนตร์ที่มาพร้อมพลังสายฟ้า กับอาวุธมือหลักคือไม้เท้า และมือรองเป็นลูกแก้ว มีการโจมตีแบบ 1 ตัวแถวหน้า มาพร้อมพลังในการช่วยฟื้นฟูพลังชีวิตให้แก่เหล่า Mercernaryระยะไกลในทีมได้ทุกเทิร์น


    นี่เป็นเพียงตัวอย่างการอัพเดทเพียงน้ำจิ้มๆ เท่านั้น ของจริงยังมีอีกเพียบ ทั้งลีกการต่อสู้ใหม่ Colosseum League สงครามระหว่างเซิฟเวอร์ Spelltower Control ที่ต่อสู้กันบน Titan Server ระบบการแข่งขัน Grand Championship ที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา ไอเทมมอล์ใหม่ๆ มากมาย กิจกรรมพิเศษๆ แลกรับไอเทม และที่สำคัญ NPC ในตำนานอย่างพี่เป๋ก็พร้อมกลับมาให้ทุกๆคนได้หายคิดถึงกันแล้ว

    ย้ำกันอีกครั้ง วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ เราขอนัดหมายเหล่าแฟนๆ Atlantica ให้มารวมตัวกันให้พร้อม แล้วมาตะลุยความมันส์ฉบับอัพเดทกันได้เลย

ติดตามความเคลื่อนไหวของโลก Atlanticaได้ที่
www.facebook.com/ATOINI3
www.ato.in.th

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์