Crossout
    สำหรับเพื่อนๆ มือใหม่หรืออยากจะลองปรับแต่งรถคู่ใจในเกม Crossout ต้องอ่านบทความนี้อย่างแรงครับ เพราะเราจะบอกขั้นตอน รวมทั้งทิป เทคนิค วิธีการต่างๆ นานาที่จะทำให้การปรับแต่งรถในเกม Crossout นั้นง่ายดายและจะทำให้รถคุณกลายเป็นเทพไร้ผู้ต้านทานเลยว่างั้น ว่าแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ

Crossout
    ขั้นแรกเข้าไปที่ Garage แล้วให้นำโครงรถ (Frame) ที่ถือว่าเป็นชิ้นส่วนพื้นฐานสัก 2-3 ชิ้นมาต่อกัน หากกดปุ่ม F จะสามารถเปิดดูฟังก์ชั่นช่องรอยต่อของแต่ละชิ้นส่วนจะให้เราเห็นจุดเชื่อมต่อที่นำเอาชิ้นส่วนอื่นๆ นำมาประกอบเข้ากันได้

Crossout
    วางตัวถังหรือห้องโดยสาร (Cabin) ซึ่งจะมีค่าพลังและจุดเด่นที่ต่างกัน เช่น น้ำหนัก ความเร็ว รวมถึงค่าพลังงานที่สร้างได้ ดังนั้นคุณจึงต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ให้ดี ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องมีเป้าหมายในการสร้างรถคู่ใจที่ชัดเจน

Crossout

Crossout
    ขั้นตอนต่อไปนำเอาส่วนล้อ (Wheel) มาใส่ลงไป เน้นใส่ล้อที่มีสัญลักษณ์ ST เพื่อใช้ในการเลี้ยวได้อย่างคล่องตัวหรือเลือกใส่ ST ทั้ง 4 ล้อ เพื่อเพิ่มมิติในการขับขี่ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น อีกเทคนิคที่อย่างบอกคือ ควรใส่ล้อเพิ่มเข้าไป เพราะหากโดนโจมตี เรายังมีล้ออื่นๆ ที่ใช้ทดแทนและวิ่งได้ต่อไป จำไว้ว่าหากรถเราไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ มันก็เปรียบเสมือนเป้านิ่งเท่านั้น หากไปเรื่อยๆ เพื่อนอัพเกรดเป็นล้อตีนตะขาบหรือขาแมงมุมก็เท่ดีไม่น้อย

Crossout
    ต่อไปทีมงานขอนำเสนอไอเทมพิเศษที่ช่วยให้คุณได้เปรียบผู้เล่นคนอื่น อย่างแรกคือ 
    - ไอเทม Jack ที่จะช่วยพลิกรถในขณะคว่ำอยู่ให้กลับมาขับขี่ได้อีกครั้ง

Crossout
    - เรดาห์ ช่วยตรวจจับศัตรูในแผนที่
    - ถังน้ำมัน สร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง
    - ฮีตซิงก์ ช่วยลดระยะเวลาคูลดาวน์ของอาวุธ ทำให้สามารถยิงต่อเนื่องได้นาน
    - บูสเตอร์ เพื่อเพิ่มความเร็วในการขับขี่
    - เจนเนอเรเตอร์ เพิ่มค่าพลังงานต่างๆ ทำให้ใส่อาวุธเพิ่มได้
    - เรดิโอ ขยายการตรวจจับศัตรู

Crossout
    สุดท้ายคือใส่อาวุธบนตัวรถได้ตามใจชอบและเลือกให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของเรา ต่อไปเพื่อนๆ สามารถติดตั้งอะไหล่ ส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีก จนได้รถที่มีรูปร่างตามที่ต้องการ แต่เพื่อนๆ ก็จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องของการใช้งานจริงด้วยนะครับ เพราะว่าชิ้นส่วนแต่ละชิ้นนั้นจะมีน้ำหนัก ขนาดที่มีผลในเรื่องการขับขี่อยู่ด้วย

Crossout
    และนี่ก็คือคัมภีร์เทคนิคการปรับแต่งรถภายในเกม Crossout แบบเทพเรียกพี่ เอาเป็นว่าแต่งตามที่ทีมงานแนะนำ ไม่แพ้ใครแน่นอน ทีมงาน OS รับรอง!

    ดาวน์โหลดเกมฟรีได้ที่: http://crossout.gg.in.th/

    ข้อมูลเกมเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/Crossout.TH/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์