เรียกว่าได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายสำหรับ Crossout เกมแนว Action MMO รถยิงรถที่เพื่อนๆ สามารถสร้างรถได้ตามใจนึก จากนั้นก็ร่วมก๊วนเข้าต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่โดนใจทีมงาน OS เป็นอย่างมาก และสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะเล่นเกม Crossout ดีไหม มาชมบทความรีวิวเกมนี้ เพื่อใช้เป็นเครื่องตัดสินใจกันก่อนได้ครับ

 

จุดเด่นคือการปรับแต่งรถได้ตามใจชอบ

Crossout

    การสร้างรถสงครามคู่ใจและใส่ไอเดียตกแต่งได้อย่างอิสระนั้น ถือเป็นจุดเด่นหลักของ Crossout เลยก็ว่าได้ครับ เพื่อนๆ สามารถปรับแต่งรังสรรค์ได้เองตามใจชอบ ตามรสนิยมที่ต้องการออกแบบให้เจ้ารถคู่ใจของเราออกมาเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นรถสุดแกร่งสายล่าสังหารที่พกพาไปด้วยอาวุธเต็มพิกัด รถสายเน้นอลังการหลุดโลก หรือเน้นทนถึก ยิงไม่เข้าก็ทำได้ คือทุกอย่างนั้นเป็นไปได้ตามไอเดียการสร้างสรรค์ของตัวเราเองเลยครับ ดังนั้นการปรับแต่งรถของ Crossout จึงนับเป็นอะไรที่โดนใจมากๆ


 

เกมเพลย์สุดมันส์

Crossout

    รูปแบบการเล่นของ Crossout ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่ผมประทับใจ ด้วยการเล่นแบบ PVE และ PVP แผนที่ก็เยอะ แถมรองรับผู้เล่นได้มากถึง 16 คน มันจึงทำให้การเล่นนั้นสนุกมาก ยิ่งได้รวมก๊วนเล่นกับเพื่อนด้วยแล้วนี่ ต้องขอบอกว่าเพิ่มความมันส์เข้าไปอีก 10 กระโหลก สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวรถยิงรถที่เล่นสนุกไปกับเพื่อนๆ เกมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


  

มีโหมดให้เลือกเล่นเพียบ!

Crossout 

    ตัวเกม Crossout นั้นมีโหมดให้เพื่อนๆ ได้เลือกเล่นเพียบ เช่น Missions, Raids, Brawls, Clans, Ranked ซึ่งในแต่ละโหมดก็จะมีลักษณะและประเภทรางวัลที่แตกต่างกันออกไป แต่โหมดที่ผมชอบที่สุดคงหนีไม่พ้น Clans เพราะป็นการแข่งเพื่อชิงแร่เพื่อใช้คราฟไอเทมในการแต่งรถ


 

ฟีเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

Crossout

    นอกจากที่ได้สาธยายถึงจุดเด่นข้างตัวเกมในข้างต้นไปแล้ว Crossout ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจอีก เช่น ระบบตลาดที่ผู้เล่นสามารถหาซื้อไอเทมหรือนำเอาไอเทมต่างๆ มาขายได้ ส่วนเพื่อนๆ ที่อยากได้รถในแบบสำเร็จรูปก็สามารถหาแบบแปลนหรือ Blueprint มาใช้สร้างรถแบบทันใจได้ นำมาต่อยอดสร้างไอเดียเพิ่มติมได้ นับอีกหนึ่งวิธีที่ยอดเยี่ยมมากๆ ส่วนการคราฟไอเทมหรือการเลืกฝ่ายในเกมก็ถูกออกแบบได้ดีทีเดียวครับ


    ด้วยข้อมูลทั้งหมดทั้งมวลที่ผมได้เขียนมาก็มากพอที่จะส่งให้เกม Crossout นั้นน่าเล่นอย่างไม่ต้องสงสัย และที่สำคัญเกมนี้เล่นฟรี! ไม่เสียเงิน เห็นมั้ย ของดีแถมฟรีแบบนี้ ไม่ได้มีกันบ่อย อย่าช้ารีบไปโหลดเกมมาเล่นกันได้เลย

ดาวน์โหลดเกมฟรีได้ที่: http://crossout.gg.in.th/

ข้อมูลเกมเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/Crossout.TH/

ระบบที่ต้องการ

ขั้นต่ำ:

OS: Windows 7 / Windows? 8 / Windows? 10.

Processor: Intel Core 2 Duo E8500 or AMD Phenom II X3 720

Memory: 4 GB RAM

Video Card: NVIDIA GeForce GT 440 or AMD Radeon HD 5670 or Intel HD Graphics 5000

Hard Disk Space: 3 GB

Additional: Broadband Internet connection.

 

แนะนำ:

OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit.

Processor: Intel Core i5-3330, AMD FX-6300 หรือดีกว่า 

Memory: 6 GB RAM

Video Card: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti or AMD Radeon R7 260X or better

Hard Disk Space: 3 GB

Additional: Broadband Internet connection

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์