สำหรับแฟนๆ ขาประจำจะทราบเป็นอย่างดีว่าในช่วงต้นของสัปดาห์ ทาง Steam เขาจะมีการจัดลำดับเกมขายดีเหมือนให้ฟรีกันตลอด ซึ่งในสัปดาห์นี้จะมีเกมอะไรที่ยอดขายสูงสุดบ้าง เผื่อเพื่อนๆ คนไหนใช้เป็นไกด์ในการเลือกซื้อเกม ว่าแล้วไปดูกันครับ


ลำดับที่ 5 Counter-Strike: Global Offensive
ราคา: 315 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    เรียกว่ามีถ้าการจัดอันดับเกมขายดีเมื่อไหร่ Counter-Strike: Global Offensive จะเป็นต้องเกมติดอันดับเกมขายดีอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าตัวเกมจะออกมาเนิ่นนานแต่ก็แรงไม่มีตกเช่นกัน ตัวเกมถือว่าได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลายจริงๆ


 

ลำดับที่ 4 Tom Clancy's Rainbow Six Siege - Year 3 Pass
ราคา: 949 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    สำหรับในแพทช์ปีที่ 3 ของเกม Tom Clancy's Rainbow Six Siege - Year 3 Pass นั้นจะมีการเพิ่ม ตัวละคร เนื้อหาเสริม พร้อมแผนที่ใหม่มาให้เหล่าสาวกได้สัมผัสกัน เรียกว่าใครที่เป็นแฟนตัวจริงนี่ ไม่ควรพลาด กดเลยครับ!


 

ลำดับที่ 3 SWORD ART ONLINE: Fatal Bullet
ราคา: 1,390 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Sword Art Online: Fatal Bullet เป็นเกมภาคต่อของซีรี่ส์ Sword Art Online เรื่องราวนั้นยังคงเป็นการต่อสู้ในโลกที่ใช้อาวุธปืนเป็นหลัก พร้อมกับเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยเหมือนเช่นเคย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มตัวละครเวอร์ชั่นนิยาย คือ Ren และ Pitohui มาให้แฟนได้เลือกใช้กันอีกด้วย


 

ลำดับที่ 2 Grand Theft Auto V
ราคา: 1,499 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    เนื้อเรื่องในภาคนี้ยังคงความเป็น GTA อยู่เช่นเดิม ตัวละครทั้งสามนั้นก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (โดยเฉพาะพ่อ Trevor สุดเกรียน) ภารกิจมีความหลากหลาย โหมด GTA Online ที่แสนติดหนึบ ตัวเกมรองรับม็อดทำให้เล่นได้นาน  ไม่น่าเบื่อ


 

ลำดับที่ 1 PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS
ราคา: 559 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    เรียกว่าเป็นเกมยอดฮิตจากปีที่แล้วยันปีนี้เลยทีเดียวสำหรับ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) และเชื่อว่าตัวเกมจะร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีเกมอื่นๆ นำรูปแบบการเล่นของ PUBG ไปต่อยอด (?) แต่นี่คือนี่คือสุดยอดเกมแนว Battle Royale อย่างแท้จริง!


 

     และนี่ก็เป็น 5 เกมขายดีบน Steam ประจำสัปดาห์นี้ เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนมีความคิดเห็นอย่างไรก็โพสต์กันเข้ามาได้ครับป๋ม...

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์