บริษัท Pearl Abyss ต้อนรับศักราชใหม่ ส่งเกมฟอร์มยักษ์ Black Desert มาให้คอเกมได้มันส์กันรับต้นปีกับเกมแนวแอคชั่นMMORPG ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8 ล้านราย เร้าใจไปกับระบบการปรับแต่งตัวละครที่ละเอียดที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครใหม่ที่แสดงตัวตนของผู้เล่นแต่ละคนได้อย่างแท้จริง

และเมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา ก็ได้เปิดให้คอเกมตัวจริงได้เล่นเกมก่อนใครในรอบ Early Accessกันไปแล้ว ก่อนที่จะเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า

โดยผู้ที่ซื้อ แพ็คเกจแพลทินัมจะได้รับสิทธิพิเศษในการสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ของ Black Desert Online ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นการล่ามอนสเตอร์ในแต่ละแผนที่ หรือประลองฝีมือกับผู้เล่นท่านอื่น รวมถึงระบบการดำรงชีวิตต่างๆในหมู่บ้านที่สมจริงสุดๆ

นอกจากจะได้บุกเบิกเกมเป็นคนแรกๆ ของเซิร์ฟเวอร์แล้ว ผู้เล่นที่เข้าร่วมในช่วงEarly Access ยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย หนึ่งในนั้นคือไอเทมของขวัญสุดพิเศษ "ชุดนักตกปลาจ๋อมจ๋อม (7 วัน)” และ "น้ำตาของเอลีออน5 ชิ้น”

โดยผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครที่เปรียบเสมือนตัวตนของท่านในเกมBlack Desertได้ ด้วยระบบการสร้างตัวละครที่มีความละเอียดสูง และเมื่อทำการแชร์ตัวละครของท่านผ่านSNSก็จะสามารถลุ้นรางวัล “กล้องโพลารอยด์ได้อีกด้วยติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม>>https://goo.gl/SMpy8Y

ซึ่งรอบการเข้าเล่นเกมล่วงหน้าจะแตกต่างออกไป ตามแพ็คเกจที่ซื้อ ซึ่งผู้เล่นสามารถตรวจสอบเวลาเข้าเล่นได้ที่>>https://www.th.playblackdesert.com
วิธีการซื้อ Package>> https://youtu.be/N5PZYfHsnWY
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Desert Online: https://www.th.playblackdesert.com/
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss: www.pearlabyss.com

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์