เรียกว่าเป็นดีลที่แทบจะประกาศกันนาทีสุดท้ายเลยทีเดียวครับ เมื่อในวันนี้ทาง Blizzard ได้ออกแถลงการณ์มาว่าทางพวกเขาและ Twitch ผู้ให้บริการด้าน social video service บรรลุข้อตกลงประวัติศาสตร์ในการเป็นพาร์ทเนอร์ทางการถ่ายทอดสดการแข่งขัน Overwatch League กันเรียบร้อย เป็นเวลาทั้งสิ้น 2 ปีด้วยกัน

     โดยทุกๆ แมตช์การแข่งขันทั้ง Season 1 และ Season 2 จะถูกถ่ายทอดสดทาง Twitch.tv/overwatchleague เริ่มตั้งแต่คู่แรกคือ San Francisco Shock VS Los Angeles Valiant ในวันที่ 11 มกราคมนี้ เวลา 7 โมงเช้า ทั้งนี้ผู้ชมทั่วโลกสามารถรับชมได้พร้อมๆ กัน ยกเว้นผู้ชมในประเทศจีน และการแข่งขันจะถูก Stream เป็น 3 ภาษา คือ อังกฤษ, เกาหลี และฝรั่งเศส

     นอกจากนี้ทาง Overwatch League และ Twitch ยังอยู่ระหว่างการร่วมพัฒนานวัตกรรมการมอบรางวัลแก่ผู้ชมซึ่งเข้ามาดูการแข่งขัน Overwatch League อย่างสมํ่าเสมอ เบื้องต้นคิดว่าจะเป็นไอเทมในเกม Overwatch อย่างไรก็ดีข้อมูลเพิ่มเติมทั้งคอนเทนต์ต่างๆ รางวัลสำหรับแฟนๆ ตัวยง นับรวมไปถึงคอนเทนต์พิเศษแบบกำหนดระยะเวลา จะถูกประกาศออกมาอีกครั้งเมื่อมันพร้อมเสิร์ฟ

     สำหรับ Season 1 ของ Overwatch League จะดำเนินไปจนจบเดือนมิถุนายน และจะมีรอบเพลย์ออฟรวมถึงรอบชิงชนะเลิศเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคมครับ 

     สามารถเช็คตารางแข่ง Overwatch League ได้ที่ - https://overwatchleague.com/en-us/schedule

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์