ใกล้วันวางจำหน่ายเข้าไปทุกทีแล้วสำหรับเกมล่าแย้ Monster Hunter: World ที่จะลงให้ชาวคอนโซลได้เล่นกันก่อน และล่าสุดนี้ทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง Capcom ก็ได้ประกาศเปิดช่วงทดสอบรอบที่ 3 ซึ่งจะเป็นรอบสุดท้ายให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! โดยช่วงทดสอบในรอบนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 19 มกราคม เวลา 9.00 น. ตรง และจะสิ้นสุดลงในวันที่ 22 มกราคม เวลา 9.00 น. ตามเวลาประเทศไทย งานนี้ชาว PlayStaion 4 สามารถเข้าไปเล่นกันได้ทุกคนโดยไม่ต้องเติมพลัส และที่สำคัญ นอกจากมอนสเตอร์ตัวเดิมทั้ง 3 ตัวที่จะกลับมาให้ลองฝึกปรือฝีมือกันอีกครั้งแล้ว รอบนี้เราจะยังได้ลองล่าเจ้า Nergigante มอนสเตอร์หลักประจำภาคนี้กันด้วย! เรียกได้ว่าใครพลาดไปนี่เสียดายสุดๆ เลยล่ะค่ะ

นอกจากการประกาศช่วงทดสอบรอบใหม่แล้ว ทาง Capcom ยังได้ปล่อยเทรลเลอร์รวมมอนสเตอร์ตัวใหม่ออกมาให้แฟนๆ ล่าแย้ได้กรี๊ดกันอีกด้วย โดยเทรลเลอร์ตัวนี้มีชื่อว่า Elder Dragons ซึ่งแน่นอนว่าเราก็จะได้รบกับ Elder Dragons ตามชื่อเทรลเลอร์อย่างแน่นอน ทั้งเจ้าสิงโตไฟ Teostra และมังกรลม Kushala Daora ที่จะกลับมาปรากฏกายให้ได้ล่ากันอีกครั้ง และยังมีมอนสเตอร์ใหม่อีกหนึ่งตัวที่ชื่อว่า Dodogama ซาลาแมนเดอร์กินหินที่มีความสามารถในการเปลี่ยนก้อนหินให้กลายเป็นลูกระเบิดได้อีกด้วย แค่ได้ยินชื่อก็น้ำลายไหล อยากล่าแย้เต็มแก่แล้วสิ...

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในตัวเทรลเลอร์นั้น เรายังจะได้เห็นมอนสเตอร์อีกหนึ่งตัวที่จะถูกเพิ่มเข้ามาเป็น DLC ให้ผู้ที่ซื้อเกมได้โหลดมาเล่นกันฟรีๆ หรือก็คือเจ้าแตงกว่าดอง...เอ๊ย จระเข้เขียวแสนดุร้าย Deviljho ขวัญใจชาวล่าแย้นั่นเอง ในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดวันปล่อยตัว DLC ที่แน่นอน แต่ถ้ามีรายละเอียดเมื่อไหร่ ทางทีมงานจะรีบวิ่งมาแจ้งให้ทราบแน่นอนค่ะ

Monster Hunter: World มีกำหนดการวางจำหน่ายสำหรับชาว PS4 และ Xbox One ในวันที่ 26 มกราคมนี้ เพียงแค่ 4 วันหลังจากปิดช่วงทดสอบเท่านั้น! ไม่นานเกินรอแน่นอน

เครดิต: Gematsu

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์