เรียกว่าเป็นฤกษ์งามยามดีเปิดต้นปี 2018 เลยทีเดียว เพราะวันนี้ได้มีการจัดงาน TERA Day ขึ้นที่ลานด้านหน้า Central World ซึ่งช่วงเช้าก็จะมีการแข่งขัน TERA Day Deathmatch เพื่อชิงของรางวัลสุดพิเศษก่อนใครอีกด้วยครับ หลังจากนั้นช่วงบ่ายก็จะเข้าสู่การเปิดให้บริการเกม TERA อย่างเป็นทางการ โดยมีคุณ Michael Park Managing Director บริษัท Playwith Thailand ขึ้นกล่าวเปิดงานว่า ทางเราได้มั่นใจว่า TERA จะเป็น mmorpg ฟอร์มยักษ์ที่มั่นใจว่าจะถูกใจแฟนๆ mmorpg ชาวไทยเป็นอย่างมาก รวมไปถึงได้ร่วมมือกับทาง Bluhole ที่เป็นค่ายผู้พัฒนาเพื่อสร้างสรรเนื้อหาและการเปิดให้บริการเพื่อเหมาะกับผู้เล่นชาวไทยกันอีกด้วยครับ 

    คุณณัฐพล ติดถนาวี Project Manager ของเกม TERA Online กล่าวว่า TERA Online เป็น action mmorpg ระดับโลกจากค่าย Bluehole ด้วยระบบการต่อสู้แบบ non target มีแผนที่โลกขนาดใหญ่ที่มีองค์ประกอบของระบบการต่อสู้ pvp pve อย่างครบถ้วน โดยเล่าเรื่องผ่านเควสต์และตัวละครจาก 7 เผ่า 13 อาชีพ ตัวเกมได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นเกาหลี อเมริกา ยุโรป และอีกมากมายหลายประเทศ และล่าสุดก็ได้มาถึงประเทศไทยแล้ว แถมยังมีสัตว์ขี่เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ไทยอย่าง ช้างเผือก อีกด้วยครับ และสิ่งที่หลายคนรอคอยก็คือกำหนดการประกาศเปิดให้บริการในช่วง Open Beta + Commercial เต็มรูปแบบ นั่นก็คือวันที่ 10 มกราคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศครับ และก็จะมีการอัพเดต Human Male Brawler ช่วงเดือนมีนาคม และระบบ Awakening System ในเดือนเมษายนอีกด้วยครับ 

    นอกจากนี้ก็ยังมีการพบปะกับเหล่านักพากย์เสียงในเกมไม่ว่าจะเป็นทีมภาคอเวนเจอร์ ซานิ AF และปุยฝ้าย AF ขึ้นมาพูดคุยกับแฟนๆ เกมกันด้วย รวมไปถึงการแสดงมินิคอนเสิร์ตของไอด้อลสาวแห่งสยามประเทศที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้อย่าง BNK48 อีกด้วยครับ เรียกว่างานนี้แฟนๆ TERA ได้ทั้งของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้าน พร้อมทั้งได้ดูคอนเสิร์ตสนุกๆ อีกด้วยจ้า

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์