ใกล้กันเข้ามาแล้วกับกิจกรรม Exclusive Meeting With Peck Palit by Ragnarok Extreme เก็บเลเวลหมุนวงล้อกันไปถึงใหนแล้วเอ่ย? บางคนบอกว่ายังไม่ถึงใหนเลยจ้า ไม่เป็นไรไม่ต้องเสียใจไป วันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยให้ทุกคนไปเจอ “เป็ก ผลิตโชค” แบบรวบรัดมาให้ได้ดูกัน และในส่วนของคนที่ยังไม่ทราบว่ากิจกรรมนี้มันคืออะไร เราจะมาบอกให้ได้ทราบไปพร้อมๆ กันเลย

Exclusive Meeting With Peck Palit by Ragnarok Extreme คือกิจกรรมจากเกม Ragnarok Extreme (https://ro.exe.in.th) ที่จัดมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์ที่มีความใฝ่ฝันจะได้เจอพี่เป๊กแบบใกล้ชิดสุดๆ โดยการกดสุ่มวงล้อหน้าเว็ปไซต์ เพื่อสะสม Poring Point สำหรับร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 30 ผู้โชคดี หรือจะเลือกลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษไปใช้กันแบบฟรีๆ เพิ่มความเทพก็ได้ สามารถเข้าไปร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2560 (เวลา 14.00 น.) – 18 มกราคม 2561(เวลา 23.59 น.) ว่าแล้วก็ไม่รอช้าไปดูของรางวัลและวิธีการร่วมสนุกกันเถอะ!

ของรางวัล
ของรางวัลสำหรับ ผู้เลือกสุ่มรับ Ticket
ลุ้นสิทธิ์ เข้าร่วมงาน Exclusive Meeting With Peck Palit
ผู้โชคดีเพียง 30 ท่านเท่านั้น! ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive นี้ ยิ่งสะสมมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

ของรางวัลสำหรับ  ผู้เลือกสุ่มลุ้นรับไอเทมในเกม
(ไอเทมทุกชิ้นไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้)

วิธีเล่นกิจกรรม
1.    สำหรับผู้เล่นใหม่ ต้องทำการสมัคร EXE ID จึงจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ สมัคร ID คลิก
2.    เข้าไปเล่นเกม Ro ให้ตัวละครมีเลเวลถึง 20 ขึ้นไป ถึงจะมีสิทธิ์ได้หมุนวงล้อ

ในส่วนของขั้นตอนนี้ใครที่ไม่เคยเล่นเกม RO มาก่อนเรามีคลิปที่จะทำให้การเริ่มต้นเก็บเลเวลสำหรับมือใหม่ง่ายขึ้น

อาชีพ Thief 

อาชีพ Swordman 

อาชีพ Archer
 

 

อาชีพ Merchant
 

 

อาชีพ Mage

 


 

ขอขอบคุณคลิปดีๆ จาก WitoonTV

3.    เมื่อมีเลเวล 20 แล้ว ผู้เล่นสามารถ Login ด้วย EXE ID เพื่อกดสุ่มวงล้อสะสม Poring Point โดยผู้เล่นสามารถกดสุ่มวงล้อได้ฟรี วันละ 1 ครั้ง และ หากกดแชร์กิจกรรมผ่านทาง Facebook จะได้รับฟรีสิทธิ์สุ่มเพิ่ม 1 ครั้ง รวมสิทธิ์ในการสุ่มวงล้อสูงสุด 2 ครั้งต่อวัน หากใครอยากจะแก้ปัญหาด้วยการเติมเงินอันนี้ก็ไม่ว่ากันนะ 555+

4.    ผู้เล่นสามารถเลือกสุ่มรับแรร์ไอเทมภายในเกม หรือ สุ่มรับ Ticket ลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมงาน Exclusive Meeting With Peck Palit โดยใช้ 5 Poring Points ในการกดสุ่มแต่ละครั้งเพื่อลุ้นรับของรางวัล

กิจกรรมนี้ไม่ยากเลย นอกจากจะได้เล่นเกมสนุกๆ แล้ว ยังมีสิทธ์ได้ลุ้นเจอพี่เป๊ก และลุ้นรับไอเทมมากมายอีกด้วย ใครที่เพิ่งเริ่มเล่นเกม RO อย่าเพิ่งท้อนะ ลองดูวิธีที่ให้ไปในวันนี้แล้วลองเข้าไปร่วมกิจกรรมกันดู ขอให้ทุกคนโชคดี

ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมกันได้ที่ >> https://ro.exe.in.th/news/roexe-peck-meeting

ติดตามข่าวสารเกม Ragnarok Online ได้ที่
www.Ro.exe.in.th | www.facebook.com/RagnarokExtreme

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์