นี่คือช่วงเวลาดีๆ ของเหล่าเเกมเมอร์อย่างแท้จริง สำหรับ Steam Summer Sale ที่ทาง Valve ได้ลดราคาเกมแบบจัดหนักตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วยันต้นปีนี้ (เทศกาลนี้จะจบลงในวันที่ 5 มกราคม 2561) และในโอกาสนี้ทางทีมงาน OS ก็อยากจะขอแนะนำ 5 เกมยอดฮิตที่ขายดีอยู่บน Steam เผื่อใครกำลังจะเลือกซื้อเกม ลองดูบทความนี้เป็นไกด์ก็ได้นะครับ

 

ลำดับที่ 5 Tom Clancy's Rainbow Six Siege - Year 3 Pass
ราคา: 949 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Tom Clancy's Rainbow Six Siege ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน ซึ่งในตอนนี้เป็นแพทช์ปีที่ 3 ที่ทาง Ubisoft ได้เพิ่มทั้งตัวละคร เนื้อหาเสริม พร้อมแผนที่ใหม่มาให้เหล่าสาวกได้สัมผัสกัน เพื่อนๆ จำเป็นต้องมีตัวเกมภาคหลักในการเข้าถึงเกม Tom Clancy's Rainbow Six Siege - Year 3 Pass ด้วยนะครับ


 

ลำดับที่ 4. Planet Coaster
ราคา: 356.25 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    หากคุณมีความใฝ่ฝันว่าต้องการที่จะออกแบบสร้างสวนสนุกในฝัน เกม Planet Coaster จะตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ตัวเกมเป็นแนวซิมม์ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกแบบสวนสนุกในรูปแบบตามจินตนาการ ตัวเกมมีเครื่องมือมากมายที่จะช่วยออกแบบ เช่น สามารถให้รถไฟเหาะลงไปด้านล่างโดยขุดเจาะอุโมงค์ใต้ดินก็ทำได้ อีกจุดประสงค์คือ "ทำอย่างไรให้คนที่เข้ามาใช้บริการสวนสนุกที่คุณสร้างมีความสุข"


 

ลำดับที่ 3. DARK SOULS III
ราคา: 375 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    นี่คือเกมแห่งความท้าทายต่อความอดทนของผู้เล่นอย่างไม่ต้องสงสัย ตัวเกมได้รับคะแนนที่ยอดเยี่ยมจากหลายๆ เว็บไซต์ จุดเด่นของเกมเกมนี้คงหนีไม่พ้นในเรื่องรูปแบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผมหลงรัก และนี่ก็ถือว่าเป็นการลดราคาแบบจัดหนักอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนของเกม Dark Souls III หากใครกำลังอยากสัมผัส ช่วงนี้คือเวลาที่เหมาะสมที่สุดแล้ว


 

อันดับที่ 2. Grand Theft Auto V
ราคา: 599.60 บาท
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

     Grand Theft Auto V เป็นอีกหนึ่งเกมในดวงใจของเกมเมอร์หลายๆ คน ด้วยรูปแบบการเล่นที่สนุกสนาน ภารกิจที่มีให้เลือกทำมากมาย ตัวเกมมีการอัพเดตอย่างสม่ำเสมอ แถมยังรองรับ Mod อีกต่างหาก เรียกว่าเพื่อนๆ ยังสามารถเล่น Grand Theft Auto V ได้ยาวๆ เลยละครับ


 

อันดับที่ 1. PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS
ราคา: 559 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ยังคงครองอันดับหนึ่งเกมขายดีบน Steam อย่างต่อเนื่องยาวนานกับ PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) เกมแนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย เกมเพลย์ที่มันส์ได้อรรถรสในการเล่นสุดๆ ความตื้นเต้นท้าทายทุกย่างก้าว ลองเล่นดูแล้วจะติดใจแน่นอน


   
     และนี่ก็เป็น "5 อันดับเกมขายดีเหมือนแจกฟรีในช่วง Steam Summer Sale" เพื่อนๆ คนไหนซื้อเกมอะไรกันไปแล้วบ้างก็โพสต์บอกกันเข้ามาได้ครับป๋ม...

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์