Steam

     ใกล้จะขึ้นปีใหม่กันแล้ว แฟนๆ OS ทุกท่านก็คงมีแผนจะทำอะไรกันเยอะแยะไปหมด แต่ก็จะมีบางคนแน่ๆ ที่ไม่มีอะไรทำในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึง แล้วต้องมานั่งคิดว่า "หยุดยาวจะเล่นเกมอะไรดีน้า !?" ดังนั้นเราขอนำเสนอ มัดรวม 5 เกมฟรีบน Steam ที่ควรหามาเล่นส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 ที่จะทำให้ต้องนั่งติดหนึบเล่นไปกันยาวๆ เลย ซึ่งจะมีเกมกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า

 

Battlerite
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

    Battlerite เป็นเกมแนวแอ็คชั่นสไตล์ MOBA มุมมองภายในเกมเป็นมุมมองด้านบน ส่วนรูปแบบระบบการเล่นจะมีตั้งแต่ 2 vs 2 และ 3 vs 3 :7 การแข่งขันแต่ละรอบจะใช้เวลาไม่นานเพียงแค่ 10 - 15 นาทีก็จบแล้ว ในเกมจะมีตัวละครฮีโร่ให้เราได้เลือกเล่น โดยแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป


 

Alien Swarm: Reactive Drop
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

    Alien Swarm: Reactive Drop เป็นเกมแอ็คชั่นไล่ยิงเอเลี่ยนในมุมมองด้านบน ที่เราจะเล่น Co-Op ร่วมกับเพื่อนๆ ได้ถึง 8 คน แต่ถ้าอยากจะเล่นคนเดียว ก็จะมี Bot มาเล่นแทนเอง และยังมีโหมด PVP ให้เราได้เล่นกัน ได้แก่ Deathmatch, Gun Game, Instagib และ Team Deathmatch อีกด้วย


 

CS2D
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

     CS2D เกมยิงสไตล์ CS:GO ในรูปแบบ 2 มิติ ในมุมมองด้านบน ที่เต็มไปด้วยแนวการเล่นที่ยืดหยุ่น พร้อมระบบการเล่นออนไลน์ที่ไม่ต่างจากเกมรุ่นพี่ แล้วปืนในเกมก็ยังมีให้เลือกเยอะแยะมาก รวมถึงระเบิด และมีด นานาชนิด นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสร้างแผนที่เล่นกันเองได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าผู้เล่นเองครับ


 

Black Squad
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

    Black Squad เป็นเกมแนว MMOFPS ที่อยู่ในช่วงสงครามทหารแบบสมัยใหม่ มีอาวุธหลากหลายให้เลือกใช้ พร้อมระบบการเล่นที่รวดเร็วสมจริงที่จะทำให้ผู้เล่นได้บู๊ล้างผลาญกันแบบสะใจแบบ 16 vs 16 มีโหมดการเล่นที่หลากหลายที่ นอกจากนี้ยังเราสามารถเรียกการยิงสนับสนุนหรือการโจมตีทางอากาศได้ด้วย


 

Doki Doki Literature Club!
ข้อมูล:
http://store.steampowered.com

    Doki Doki Literature Club เกมแนว Visual Novels กุ๊งกิ๊งน่ารักใสๆ (จริงๆ นะ!) ที่ได้รับความนิยมและพูดถึงกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ ที่เราจะได้ รับบทเป็นตัวเราที่ถูกบังคับเข้าชมรมวรรณกรรม ซึ่งหลังจากเราเข้าชมรม ตัวเราจะได้รับประสบการณ์สุดแสนประทับ (จิต) ใจ ที่จะไม่มีวันลืมเลือนในความทรงจำของเราไปอีกนาน (ฮา) 


 

     เป็นอย่างไรกันบ้างกับบทความ "มัดรวม 5 เกมฟรีบน Steam ที่ควรหามาเล่นส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018" หวังว่าคงถูกใจเหล่าเกมเมอร์สายฟรีไม่มากก็น้อย หากเพื่อนๆ ต้องการแนะนำเกมฟรีอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถโพสต์บอกเล่ากันเข้ามาได้ครับ

เรื่องโดย: คุณแว่นหมาป่า

ที่มา: http://www.pcgamer.com/free-games-of-the-week/

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์