เกมสยองขวัญ ถือเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และในช่วง Steam Winter Sale ที่กำลังลดราคาเกมแบบจัดหนักอยู่ในขณะนี้ก็มีเกมแนวสยองขวัญมาให้เราเลือกซื้อมากมาย ส่วนจะมีเกมไหนเด็ด น่าโดนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยครับ

 

Home Sweet Home 
ราคา: 329 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    อีกหนึ่งเกมสยองขวัญยอดเยี่ยมแห่งปีจากฝีมือ YGGDRAZIL GROUP ทีมพัฒนาสายเลือดไทยที่จะจูงมือคุณสู่เกมเพลย์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความน่ากลัวแบบไทยๆ ที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนที่ได้เล่นเกมนี้แล้วคงมีสะดุ้งตัวโก่งอยู่หลายฉาก และข่าวคราวล่าสุดทีมงานได้เริ่มลงมืสร้างภาคสองแล้ว ยังไงลองเล่น Home Sweet Home ภาคแรกไปก่อนแล้วจะรู้ว่าเกมไทยให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด


 

Dead Space
ราคา: 149.75 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    นี่คือปฐมบทแห่งความสยองสุดห้วงอวกาศถึงแม้ว่าตัวเกมจะออกมาเกือบ 10 ปีแล้วแต่รูปแบบการเล่น กราฟิกและเนื้อเรื่องยังคงดึงดูดและน่าเล่นอยู่เสมอ ยิ่งระบบเสียงภายในเกมนี้ถือว่าออกแบบมาได้อย่างดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผมประทับใจมากๆ ครับ แนะนำให้ลองซื้อมาเล่นดู ไม่ผิดหวังแน่นอน


 

Outlast 2
ราคา: 279.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    นี่คืออีกหนึ่งเกมสยองขวัญสั่นประสาทชั้นดีของปีนี้ ตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่ยังคงเอกลักษณ์ การเล่าเรื่องถึงแม้ว่าจะทำได้ไม่ค่อนเคลียร์ (น่าจะมี DLC) ตามมาภายหลัง แต่กระนั้นเกมเพลย์ กราฟิกก็ช่วยเติมเต็มให้ Outlast 2 ยังคงเป็นเกมสยองสุดวิปริตอย่างไม่เสื่อมคลาย (เกมนี้มีเนื้อหาเหมาะกับเยาวชนอายุ 18 ปีขึ้นไป) 


 

Amnesia: The Dark Descent
ราคา: 55.35 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Amnesia: The Dark Descent เกมแนวสยองขวัญมุมมองบุคลที่หนึ่งที่นำเสนอเรื่องราวสุดระทึกของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า Daniel ที่ตื่นขึ้นมาในห้องๆ หนึ่งในปราสาท Brenenburg แต่เขาจะจำไม่ได้ว่าทำไมเขาถึงมาอยู่สถานที่นี้ได้ เขาจะได้พบว่ามีบางสิ่งบางอย่างคอยตามล่าเขาอยู่ ในประสาทแห่งนี้มีปริศนาลึกลับอะไรที่ซ่อนไว้ คุณจำต้องลองค้นหาคำตอบ


 

Penumbra: Black Plague Gold Edition
ราคา: 32.85 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

     คุณจะได้เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดสุดน่ากลัว ตัวเกมมีจุดเด่นที่ต้องค้าหาคำตอบจากปริศนาต่างๆ ที่ถูกกำหนดมาอย่างลุ่มลึก การปฏิสัมพันธ์กับสิ่งของหรือวัตถุต่างๆ ถือว่าทำออกมาได้ดี ความสยอง+ระทึกมีอยู่เป็นระยะๆ ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคาทีเดียวครับ


 

    และนี่ก็เป็นรายชื่อเกมสยองขวัญเพียงบางส่วนที่ทางทีมงาน OS นำมาเสนอเพื่อนๆ ได้เลือกซื้อ เลือกเล่นกัน หากมีเกมใหม่ที่อยากแนะนำก็สามารถโพสต์บอกกันมาได้ครับป๋ม

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์