เข้าสู่ Steam Winter Sale เทสกาลลดราคาเกมแบบจัดหนักแห่งปี เชื่อว่ามีเพื่อนๆ หลายคนคงมือลั่นไปกับเกมชอบที่ทาง Steam จัดมาลดราคาแบบโดนใจ และเป็นอีกครั้งที่ทาง Capcom ได้ลดกระหน่ำเกมในซีรี่ส์ Resident Evil กันอีกครา สำหรับใครที่อยากลองสัมผัสกับเกมในซีรี่ส์นี้ถือว่าเป็นจังหวะเหมาะสมแล้ว ว่าแต่จะมีเกมไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกันเลย

 

RESIDENT EVIL 7 biohazard
ราคา: 479.20 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    เรียกว่าเป็นภาคที่ทำให้เกมในซีรี่ส์ Resident Evil กลับมาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางอีกครั้ง ในภาคนี้ถือว่าได้ยกเครื่องใหม่ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นมุมมองบุคคลที่หนึ่ง รูปแบบการเล่นที่น่าตื้นเต้น เร้าใจ เนื้อหาที่น่าติดตาม ระบบกราฟิกที่สวยงาม และด้วยปัจจัยเหล่านี้จึงทำให้ RESIDENT EVIL 7 biohazard เป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรมีประจำเครื่องอย่างไม่ต้องสงสัย


 

Resident Evil 6
ราคา: 189 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ภาคนี้เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องที่หลากหลายผ่านเหล่าตัวละครสำคัญๆ อย่าง Leon S.Kennedy, Chris Redfield, Ada Wong ตัวเกมเป็นเกมแนวแอ็คชั่นแบบเต็มสูบ ถือเป็นภาคที่ประสบความสำเร็จมากๆ ใครอยากเล่น Resident Evil เน้นยิงระเบิดตูมตาม ภาคนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง


 

Resident Evil 5
ราคา: 126  บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    สวมบทเป็นพี่ Chris Redfield และคู่หูสาวแกร่งนาม Sheva ออกค้นหา Las Plagas ไวรัสสายพันธุ์นรกพร้อมกับออกบู๊กับเหล่าสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ ตัวเกมเน้นแอ็คชั่นระเบิดภูเขา เผากระท่อม แถมในภาคนี้ยังมีการเพิ่มระบบ Co-Op เข้ามาอีกด้วยครับ


 

Resident Evil HD REMASTER
ราคา: 258.80 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    กลับคืนสู่รากเหง้าแห่งความสยองขวัญในรูปแบบกราฟิกที่ดูสวยงามตามยุคสมัย ถือเป็นภาคที่เหล่าแฟนเกมให้การย่อมรับมากที่สุดภาคหนึ่งของซีรี่ส์ หากใครต้องการสัมผัสความสยองขวัญแบบดั่งเดิม Resident Evil HD REMASTER ตอบโจทย์คุณแน่นอน


 

Resident Evil 0 REMASTER
ราคา: 258.80 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ร่วมผจญภัยไปกับ Rebecca และ Billy เพื่อค้นหาปริศนาในปฐมบทแห่งความสยอง Resident Evil 0 REMASTER ได้รับการปรับปรุงในเรื่องของระบบกราฟิก เสียงประกอบ ถือเป็นการรีมาสเตอร์ใหม่ให้ตัวเกมน่าเล่นและสะพรึงมากขึ้นกว่าเดิม


 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์