เข้าสู่ช่วงท้ายปีกันแล้ว แน่นอนว่ายอมมีค่ายเกมต่างๆ ออกโปรโมชั่นลดราคามาเรียกเงินในกระเป๋าพวกเราแน่นอน ไม่เว้นค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง EA ซึ่งในตอนนี้กำลังมีเทศกาล Origin Holiday Sale ที่ลดราคาเกมสูงถึง 75 เปอร์เซนต์ ส่วนจะมีเกมไหนน่าสนใจบ้างไปดูรายละเอียดกันครับ

  STAR WARS Battlefront II
    ราคา: เหลือ 1,019.40 บาท
    ข้อมูล: https://www.origin.com

STAR WARS Battlefront II
    ถ้านับจากวันวางจำหน่ายเพียงไม่กี่เดือน STAR WARS Battlefront II ถือว่าเป็นเกมที่ลดราคาเยอะมาก อาจเป็นเพราะดราม่าขนาดหนักที่โถมเข้าใส่ก็เป็นได้ แต่กระนั้นทาง EA ก็ออกมาบอกว่าตัวเกม Battlefront II นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมยอดเยี่ยมที่พวกเขาได้พัฒนามา


 

    The Sims 4 Cat & Dogs
    ราคา: เหลือ 699.30 บาท
    ข้อมูล: https://www.origin.com
    ในภาคเสริมตัวนี้เพื่อนๆ จะได้ออกแบบสร้างสรรค์น้องหมาและน้องแมวเพื่อเข้าสู่ครอบครัว The Sims ในรูปแบบที่ต้องการทั้งนี้ยังสามารถฝึกนิสัย ปรับแต่งและเล่นเกมกับพวกเขาได้ด้วย สำหรับใครที่ชอบเลี้ยงสัตว์ จัดไปกับ The Sims 4 Cat & Dogs ครับ


 

    Need for Speed Payback
    ราคา: เหลือ 849.50 บาท
    ข้อมูล: https://www.origin.com

Need for Speed Payback
    Need for Speed จัดเป็นเกมซีรี่ส์ที่เป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน ในภาคนี้จะพาคุณสู่โลกอาชญากรรมใต้ดินของ Fortune Valley การดำเนินเรื่องของเกมที่คล้ายภาพยนตร์ มีการหักหลัง ซ่อนเงื่อน ถือเป็นโอกาสดีที่ใครอยากจะเล่นเกมนี้ครับ เพราะลดเหลือเพียง 849.50 บาท เท่านั้น


 

    FIFA 18
    ราคา: เหลือ 1,019.40 บาท
    ข้อมูล: https://www.origin.com

FIFA 18
    FIFA 18 ถือเกมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในขณะนี้เลย ด้วยรูปแบบการเล่น บรรยากาศการแข่งที่สมจริงยิ่งกว่าไหนๆ ตัวเกมมีการอัพเดตอย่างต่อเนื่อง โหมดเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ทำให้ FIFA 18 นั้นกลายเป็นเกมในระดับโลกอย่างไม่ต้องสงสัย


 

    Titanfall 2
    ราคา: เหลือ 419.50 บาท
    ข้อมูล: https://www.origin.com


    Titanfall 2 เป็นเกมที่แนะนำให้กดมากๆ เลยครับ เพราะด้วยราคาเพียง 419.50 บาท ใครอยากสัมผัสกับรูปแบบการเล่นสุดมันส์ เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ระบบผู้เล่นหลายคนที่โดนใจ Titanfall 2 ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอนครับ


 

    นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเกมอื่นๆ ที่กำลังลดราคาเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ https://www.origin.com ซื้อเกมไหนมาก็โพสต์แชร์กันได้นะครับ
    ที่มา: https://www.origin.com/tha/th-th/store/deals

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์